Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu

0
40

Sức khỏe trong một trong những xu hướng trang sức bất ngờ nhất của mùa hè năm 2022, nhẫn chống lo lắng.

Những món đồ này được người bán quảng cáo là cách để kiểm soát sự lo lắng một cách kín đáo và hiệu quả, vì chúng có các bộ phận chuyển động xoay và xoắn một cách dễ chịu, cho phép người đeo chơi với chúng mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Chúng ta đã nhận thấy những công cụ quay thần kì này dành cho người lớn trên TikTok, nhưng chúng có thực sự phù hợp làm công cụ xoa dịu lo lắng không?

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 1

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 2

Theo Tiến sĩ Monica Vermani, nhà tâm lý học lâm sàng và là tác giả của cuốn sách A Deeper Wellness: Chinh phục Căng thẳng, Tâm trạng, Lo lắng và Đau thương thì chúng có thể là như vậy. Cô nói: “Chìa khóa để giảm bớt sự lo lắng thông qua bất kỳ thiết bị nào, có thể là một món đồ trang sức hay một món đồ chơi là chủ ý của người dùng. Khi chúng ta kết hợp một đối tượng với sự đối phó và xoa dịu tích cực, nó sẽ trở nên đơn giản như vậy. Khi chúng ta tập trung vào việc sử dụng một chiếc nhẫn, một chiếc vòng tay, một viên đá quý hoặc một con quay… thì thiết bị đó sẽ giúp chúng ta bình tĩnh lại”,cô nói.

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 3

“Những người bị rối loạn lo âu (rối loạn lo âu tổng quát, rối loạn lo âu xã hội, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, ám ảnh sợ xã hội) hoặc các vấn đề về chú ý (rối loạn thiếu tập trung / rối loạn tăng động giảm chú ý / tăng động) cảm thấy khó ngồi yên khi họ cảm thấy lo lắng, bồn chồn, mất kiên nhẫn hoặc căng thẳng. Đồ chơi con quay bao gồm cả nhẫn chống lo lắng, tạo cho những chuyển động này một lối thoát và sự tập trung. Chúng có thể giúp xoa dịu thần kinh của một người, chống lại và giảm căng thẳng bằng cách tự xoa dịu bản thân và giúp đánh lạc hướng trong môi trường hoặc tình huống mà họ bị kích thích quá mức”.

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 4

Những chiếc nhẫn đặc biệt này vừa giảm căng thẳng, vừa là món đồ trang sức tuyệt vời đang thực sự được nhiều người săn lùng, mà có lẽ nhiều nhất là dân văn phòng khi chúng có thể làm giảm stress trong những cuộc họp kéo dài hàng tiếng tại nơi làm việc.

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 5

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 6

Sự thật về tác dụng về chiếc nhẫn thời thượng giúp xoa dịu lo âu - 7