Tài tử ‘Tân Hoàn Châu cách cách’ kết hôn với bạn trai đồng giới

Sự kiện:
Hoàn Châu cách cách
Phim Trung Quốc

Chia sẻ


Benjamin Schwartz – diễn viên từng gây ấn tượng khi tham gia bộ phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách”, đã cùng bạn trai đã tổ chức hôn lễ ở Mỹ vào tháng 12/2022.

Ngày 2/1, trang Sina đăng loạt ảnh đám cưới của Benjamin Schwartz tại trung tâm tổ chức sự kiện ở New York. Hôn lễ có sự tham gia của người thân và những người mà anh yêu mến. Benjamin viết trên trang cá nhân hôn lễ là dấu ấn tuyệt vời, là kỷ niệm anh và bạn đời luôn ghi nhớ.

Trong lễ cưới, Benjamin Schwartz và bạn đời hôn nhau say đắm trước sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè.

Tài tử 'Tân Hoàn Châu cách cách' kết hôn với bạn trai đồng giới - 1

Cả hai không ngại ngần trao nhau những nụ hôn.

Tài tử 'Tân Hoàn Châu cách cách' kết hôn với bạn trai đồng giới - 2

Đám cưới cặp đôi được tổ chức trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè.

Được biết, Benjamin và bạn trai quen nhau từ năm 2019. Ngày 19/12/2020, anh cầu hôn thành công bạn trai. Nam diễn viên “Tân Hoàn Châu cách cách” và bạn trai cùng nuôi 2 con mèo và nhận là bố của chúng. 

Anh hạnh phúc khi tìm được người đồng điệu về tâm hồn, cùng vượt qua khó khăn và những trở ngại trong cuộc sống.

Benjamin Schwartz sinh năm 1982, tại Mỹ. Năm 2005, anh sang Trung Quốc biểu diễn với tư cách thành viên đoàn thanh niên đại sứ. Vì yêu mến nền văn hóa Trung Hoa, năm 2007, anh sang đây phát triển sự nghiệp. Năm 2009, Benjamin tham gia show Siêu Cấp Thần Tượng, nhưng không giành được thứ hạng cao.

Tài tử 'Tân Hoàn Châu cách cách' kết hôn với bạn trai đồng giới - 3

Nam diễn viên “Tân Hoàn Châu cách cách” và bạn trai cùng nuôi 2 con mèo và nhận là bố của chúng.

Tài tử 'Tân Hoàn Châu cách cách' kết hôn với bạn trai đồng giới - 4

Hình ảnh trong lễ cưới của Benjamin Schwartz và bạn trai.

Sau đó, nhờ khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung tốt, Benjamin Schwartz được nữ sĩ Quỳnh Dao chú ý. Bà quyết định viết thêm nhân vật mới dành riêng cho anh trong Tân Hoàn Châu Cách Cách 2011. Benjamin Schwartz là người duy nhất trong đoàn phim không phải thông qua thử vai.

Trong phim, Benjamin Schwartz vào vai họa sĩ cung đình, người ái mộ Tiểu Yến Tử do nữ diễn viên Lý Thạnh thể hiện. Benjamin và Ngũ A Ca có nhiều cảnh xung đột để tranh giành tình cảm của mỹ nhân.

Sau thành công với Tân Hoàn Châu cách cách, Benjamin Schwartz tham gia một số tác phẩm khác nhưng không gây tiếng vang. Sau đó, anh trở về Mỹ trở thành giáo viên dạy yoga. Ngoài ra, nam nghệ sĩ 41 tuổi còn học tiếng Nhật, học mát-xa, châm cứu.

Chia sẻ

Theo Phương Linh (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Related Posts