Tài tử U70 sắp có con thứ 8 với vợ kém 26 tuổi: Lý do liên tục sinh con gây bất ngờ

Chỉ trong 10 năm, hai vợ chồng đã đón 6 đứa con và sắp sửa có đứa con chung thứ 7.

Ngôi sao sinh năm 1958 Alec Baldwin sắp đón đứa con thứ 8 cùng người vợ kém 26 tuổi là huấn luyện viên yoga Hilaria Baldwin. Hai người kết hôn năm 2012 và liên tục sinh 7 đứa con trong mười năm. Đó là Carmen (8/2013), Rafael (6/2015), Leonardo (9/2016) Romeo Alejandro (5/2018), Eduardo Pau Lucas (9/2020), Lucia (3/2021) và em bé sẽ chào đời vào mùa thu năm nay. Người hâm mộ tin rằng Hilaria Baldwin đã mang thai Lucia khi hai vợ chồng công bố về Eduardo vào tháng 9/2020. Nam diễn viên còn có một đứa con gái với người vợ đầu tiên là Ireland sinh năm 1995.

Tài tử U70 sắp có con thứ 8 với vợ kém 26 tuổi: Lý do liên tục sinh con gây bất ngờ - 1

Alec Baldwin và vợ Hilaria cùng 6 con.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Alec Baldwin luôn được biết tới như một trong các ông bố lý tưởng nhất, đông con nhất của Hollywood. Tài tử 64 tuổi cho biết ông thường nhận được câu hỏi vì sao hai vợ chồng ông liên tục chào đón các thành viên mới. Nam diễn viên trả lời: “Bởi vì làm cha mẹ là hành trình vĩ đại nhất. Một khi bạn ưu tiên đặt con cái lên trước nhất, bạn sẽ không bao giờ có quyết định sai lầm.”

Với đứa con thứ 8, và là con chung thứ 7, hai vợ chồng Alec Baldwin chia sẻ rằng:

“Sau rất nhiều biến cố những năm vừa qua, chúng tôi bỗng có một niềm vui bất ngờ to lớn, gia đình Baldwin sẽ đón một em bé khác vào mùa thu năm nay. Chúng tôi chắc chắn em bé là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện gia đình mình, chúng tôi hạnh phúc không lời nào tả xiết. Em bé sắp chào đời là một điều rực rỡ đáng nhớ trong cuộc đời chúng tôi, một món quà và sự chúc phúc trong khoảng thời gian này.”

Tài tử U70 sắp có con thứ 8 với vợ kém 26 tuổi: Lý do liên tục sinh con gây bất ngờ - 2

Tài tử U70 sắp có con thứ 8 với vợ kém 26 tuổi: Lý do liên tục sinh con gây bất ngờ - 3

Vợ chồng nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh với các con lên mạng xã hội.

Gia đình Baldwin đã và vẫn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn từ cuối tháng 10/2021. Trên phim trường Rust, Alec Baldwin đã nổ súng đạo cụ và vô tình bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, đồng thời khiến đạo diễn Joel Souza bị thương.

Tháng 4/2022, cơ quan chức năng ra phán quyết trách nhiệm của tai nạn chết người đó thuộc về nhà sản xuất khi đã để đạn thật xuất hiện ở phim trường. Trợ lý phim cũng có phần trách nhiệm vì chưa kiểm tra độ an toàn của đạo cụ và không tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi giao cho diễn viên sử dụng.

Alec Baldwin gây nhiều tranh cãi dữ dội khi từ chối giải trình và chịu trách nhiệm pháp lý. Đa số người dùng mạng xã hội chỉ trích thái độ lạnh lùng của ông và tin rằng nam diễn viên cũng có tội. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Alec Baldwin chỉ là nạn nhân, ông phải chịu áp lực tâm lý vô cùng khủng khiếp khi vô tình làm chết người và súng đạn thật vốn dĩ không được phép xuất hiện ở trường quay. Hiện nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra để đi đến kết luận cuối cùng về trách nhiệm của nam diễn viên trong vụ việc. 

Alec Baldwin sinh năm 1958, bước chân vào Hollywood năm 1985 với vai trò MC, diễn viên, đạo diễn. Tài tử 64 tuổi là anh cả và cũng là người thành công nhất trong bốn anh em nhà Baldwin, những người đều hoạt động trong làng phim ảnh Hollywood. Ông là bác ruột của Hailey Baldwin, vợ Justin Bieber. Ông từng một lần được đề cử Oscar, sở hữu 11 đề cử và 3 giải Quả Cầu Vàng, 19 đề cử và 3 giải Emmy cùng rất nhiều thành tích ở các lễ trao giải khác. Một số phim làm nên tên tuổi của ông là Sòng bạc (The cooler – 2003), Phi công tỷ phú (The Aviator – 2004), 30 Rock (2006-2013), loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission impossible)…

Tài tử U70 sắp có con thứ 8 với vợ kém 26 tuổi: Lý do liên tục sinh con gây bất ngờ - 4

Alec Baldwin đóng vai Alan Hunley, xuất hiện trong 2 phần phim “Nhiệm vụ bất khả thi” năm 2015 và 2018.

Related Posts