Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: “Tôi chưa từng yêu ai”

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có thời gian giao lưu cùng truyền thông ngay trong đêm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: "Tôi chưa từng yêu ai" - 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: "Tôi chưa từng yêu ai" - 2

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân của 3 chiếc vương miện danh giá: Tân Hoa hậu Ngọc Châu – Á hậu 1 Lê Thảo Nhi – Á hậu 2 Phạm Huỳnh Thuỷ Tiên. Chiến thắng của Ngọc Châu hoàn toàn thuyết phục được khán giả trong đêm thi. Cô đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi trở thành người kế nhiệm hoa hậu Khánh Vân.

– Hiện tại, cảm xúc khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của Ngọc Châu là gì?

Tôi không thể tưởng tượng được. Khi đứng trong sân khấu, tôi và Nhi đã nói với nhau cứ trình diễn hết mình, cứ tận hưởng sân khấu để thể hiện hết những gì mình có. Bản thân tôi khi bước vào phần đồng diễn đã không nghĩ gì nhiều. Tôi chỉ nghĩ sân khấu này chỉ có ngày hôm nay, vào lúc này mà thôi và tôi không còn cơ hội để đứng trên đó một lần nào nữa. 

Chính vì thế, như câu nói anh Hoàng từng chia sẻ đó là “làm như đêm cuối cùng mình làm, diễn như lần cuối cùng mình diễn”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: "Tôi chưa từng yêu ai" - 3

Là một người từng có kinh nghiệm thi đấu trong nước và quốc tế, ở Ngọc Châu có sự điềm tĩnh khi trả lời câu hỏi truyền thông.

– Lý do Ngọc Châu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Đúng như nhiều người thường nói với tôi “dành cả thanh xuân đi sắc đẹp”. Nhưng ở mỗi chặng đường, tôi đều đặt ra những mục tiêu riêng cho bản thân. Tôi đến với Miss Universe Vietnam 2022 vì đây là một đỉnh cao mới tôi cần chinh phục. Cuộc thi này đòi hỏi sự cá tính và lột xác, bản lĩnh nhiều hơn chứ không còn là một Ngọc Châu an toàn như trước. Tôi không đặt mục tiêu chinh phục vương miện, tôi muốn bản thân mình tốt hơn và hoàn thiện hơn từng ngày.

Trước đây, tôi hoạt động một mình nên hình ảnh chưa đa dạng. Tuy nhiên, tôi tin bản thân sẽ có những thay đổi tích cực, đa sắc màu trong thời gian tới.

– Ngọc Châu đã có bạn trai chưa?

Tôi chưa từng yêu ai.

– Ngọc Châu dự định dùng tiền thưởng như thế nào cho thời gian tới?

Tôi chưa biết trị giá giải thưởng là bao nhiêu. Nhưng, tôi dự định sẽ trích 70% để làm từ thiện. Tôi sẽ ủng hộ việc chăm sóc sức khoẻ y tế cho trẻ em, hỗ trợ các bé gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.

Những thông tin về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu

Ngọc Châu (Tây Ninh) sinh năm 1994, cô cao 1,74m cùng số đo 3 vòng: 84 – 58 – 94cm. Trước khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu từng đạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Năm 2018, cô đạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và thi đấu quốc tế. Ngọc Châu dừng chân top 10 và trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: "Tôi chưa từng yêu ai" - 4

Khoảnh khắc đăng quang của Ngọc Châu.

Related Posts