Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Mới đây, Tập đoàn Thái Tuấn đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tây Ninh, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường tiêu dùng thời trang cùng những sản phẩm và trải nghiệm mua sắm mới lạ cho các khách hàng nơi đây.

Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn - 1

Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn - 2

Tây Ninh được biết đến là vùng đất gắn liền với những công trình kiến trúc độc đáo, cùng địa điểm du lịch nổi tiếng được mệnh danh là “nóc nhà Nam Bộ” núi Bà Đen xinh đẹp, nay thêm nhộn nhịp gấp bội với sự xuất hiện của cửa hàng Thái Tuấn ngay tại trung tâm thành phố, số 474 – 476 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Tây Ninh.

Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn - 3

Tại cửa hàng, các mẫu thiết kế được cập nhật liên tục, từ vải thời trang, trang phục mặc nhà, thời trang may sẵn, áo dài handmade phiên bản giới hạn… cho đến phụ kiện khăn choàng, cravat.

Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn - 4

Đặc biệt trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mua sắm tại cửa hàng.

Thái Tuấn khai trương cửa hàng tại Tây Ninh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn - 5

Lần đầu hiện diện tại Tây Ninh, ngoài đa dạng sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên bán hàng của Thái Tuấn với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp hứa hẹn giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và lựa chọn được những sản phẩm thời trang phù hợp với nhu cầu, sở thích.

Related Posts