“Thần đồng tấu hài” khó khăn vì nợ nần, cưới vợ hơn 8 tuổi nay ra sao?

Sự kiện:
Chuyện của sao
Danh hài Duy Phương

Chia sẻ


Cuộc sống hiện tại của con trai Duy Phương – Lê Giang khiến nhiều người bất ngờ.

Vào khoảng năm 2000, danh hài Duy Phương và con trai Duy Phước là cặp tấu hài đình đám và có những tiểu phẩm để đời, ghi dấu trong lòng người xem. Khi ấy, Duy Phước mới 7 tuổi và được gọi bằng nghệ danh “thần đồng tấu hài”. Có những đêm hai ba con chạy đến chục tụ điểm. Thậm chí Duy Phương tiết lộ, có những bầu show nói với anh rằng: “Em bán vé tên anh 1 mà bán vé tên thằng con anh tới 10”.

“Thần đồng tấu hài” khó khăn vì nợ nần, cưới vợ hơn 8 tuổi nay ra sao? - 1

Duy Phước nổi tiếng từ nhỏ

Sau đó, cuộc hôn nhân tan vỡ kéo theo nhiều ồn ào của Duy Phương và Lê Giang làm “dậy sóng” dư luận. Năm 18 tuổi, Duy Phước tách khỏi bố và thành lập nhóm hài với các bạn thân. Tuy nhiên, đi qua thời hoàng kim, con trai Lê Giang chật vật và loay hoay tìm chỗ đứng.

Nam nghệ sĩ mua nhà nhờ vào tiền tích góp cùng sự giúp đỡ từ Lê Giang. Song anh vẫn vay thêm ngân hàng và mượn tiền từ đồng nghiệp. Thời điểm dịch bệnh Covid-19 xảy đến, Duy Phước gần như không có show diễn dẫn đến thu nhập bị ảnh hưởng trầm trọng. Điều này khiến cuộc sống của con trai Lê Giang rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần, phải làm đủ việc để kiếm sống. Bên cạnh đóng phim, Duy Phước còn đi hát, làm DJ ở các tụ điểm hội chợ, nhà hàng tiệc cưới lớn nhỏ.

“Thần đồng tấu hài” khó khăn vì nợ nần, cưới vợ hơn 8 tuổi nay ra sao? - 2

Duy Phước dẫn vợ con đến thăm ba

Mới đây, Duy Phương đã đăng tải đoạn clip con trai cùng vợ con qua nhà thăm mình. Duy Phước mua yến tặng ba và quần áo tặng Duy Thọ – con trai của Duy Phương và người vợ hiện tại. Cả nhà trò chuyện vui vẻ và nấu ăn cùng nhau. Duy Phước cũng gọi mẹ kế là mẹ một cách trìu mến.

Trước đó, mối quan hệ của hai ba con khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi nam danh hài làm video trải lòng về cuộc sống nghèo khó dù các con đã trưởng thành: “Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng… Và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm”. Tuy nhiên, nếu đọc lướt, một số người sẽ hiểu lầm rằng Duy Phương tố con trai vô tâm, không chu cấp tiền bạc.

Trước ồn ào dư luận, Duy Phước phải lên tiếng trần tình. Hiện tại, quan hệ giữa hai ba con êm ấm và tốt đẹp, sau những hiểu lầm không đáng có. Duy Phương cũng chia sẻ, vợ chồng con trai thường xuyên ghé thăm và mua yến, đông trùng cho ba tẩm bổ.

“Thần đồng tấu hài” khó khăn vì nợ nần, cưới vợ hơn 8 tuổi nay ra sao? - 3

Duy Phước sống hạnh phúc bên bà xã Trân Châu

“Thần đồng tấu hài” khó khăn vì nợ nần, cưới vợ hơn 8 tuổi nay ra sao? - 4

Cơ ngơi 10 tỷ được Lê Giang tặng cho con gái Lê Phước

Bước qua sóng gió cuộc đời, Duy Phước hiện tại có cuộc sống viên mãn bên bà xã hơn 8 tuổi. Vợ anh tên Trân Châu, hơn ông xã 8 tuổi và từng trải qua 1 lần đò, có 2 con riêng. Anh và vợ đón bé Tàu Hũ chào lòng năm 2021. Thời gian gần đây, con trai Duy Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh, clip trong căn biệt thự mới rộng 600m2 của mẹ. Trong video đăng tải trên kênh cá nhân, Lê Giang cho biết đây là quà cô dành tặng cho cháu nội.

Chia sẻ

Theo Vi Vi (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts