Thân hình điểm 10 của đả nữ đang “chiếm sóng” điện ảnh Việt trong phim Thanh Sói là ai?

Sự kiện:
Tập gym
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Phong cách thời trang của SAO

Chia sẻ


“Thanh Sói” là bộ phim điện ảnh nói về nữ quyền, có sự tham gia diễn xuất của nhiều mỹ nhân Việt.

Thân hình điểm 10 của đả nữ đang "chiếm sóng" điện ảnh Việt trong phim Thanh Sói là ai? - 1

Đồng Ánh Quỳnh được người hâm mộ khen ngợi vóc dáng như thiên thần nội y.

Một trong những diễn viên chính góp mặt trong phim “Thanh Sói” là Đồng Ánh Quỳnh. Cô được biết tới là người mẫu ảnh trước khi chuyển sang đóng phim. Có thân hình cân đối, trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất, học võ… Đồng Ánh Quỳnh được nhận xét là đả nữ thế hệ mới, nối tiếp hình tượng của Ngô Thanh Vân.

Vì là diễn viên hành động nên Đồng Ánh Quỳnh dành nhiều thời gian cho tập luyện, học võ. Những bài tập yêu cầu sức mạnh, sức bền hay thậm chí đu dây bay nhảy trên không, cô cũng trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Từ những ngày đầu tham gia The Face Việt Nam 2017, Đồng Ánh Quỳnh nổi trội hơn vì tài nhảy hiện đại điệu nghệ. Chính những ưu điểm này giúp cô chiến thắng chung cuộc với ngôi vị á quân. Trong bộ môn nhảy, Đồng Ánh Quỳnh còn học theo nhiều trường phái nhảy khác nhau, trong đó kể tới nhảy Zumba.

Thân hình điểm 10 của đả nữ đang "chiếm sóng" điện ảnh Việt trong phim Thanh Sói là ai? - 2

Cô có phong cách thời trang trẻ trung, cá tính, tôn hình thể.

Thân hình điểm 10 của đả nữ đang "chiếm sóng" điện ảnh Việt trong phim Thanh Sói là ai? - 3

Sau nhiều năm lao động miệt mài, Đồng Ánh Quỳnh đã ghi dấu trong lòng công chúng với hình ảnh một đả nữ quyến rũ.

Những năm gần đây, ngoài học võ, học boxing, thì gym hay chạy bộ… đều là những hoạt động thể chất được nữ diễn viên duy trì thường xuyên. Ở mỗi một giai đoạn, cô chọn gắn bó với một bộ môn khác nhau. Việc vận động liên tục với nhiều bộ môn giúp tinh thần tập luyện luôn được nâng cao, không nhàm chán.

Khi thời gian tập luyện quá nhiều thì chế độ ăn uống cũng thoải mái hơn. Nhưng, những thực đơn giúp xây dựng cơ bắp từ đạm luôn là ưu tiên hàng đầu cho người tập luyện. 

Theo nghiên cứu, năng lượng giúp cơ thể con người hoạt động được lấy từ việc đốt cháy các chất đạm, chất béo và tinh bột có trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Nhu cầu trung bình của một người trưởng thành trong một ngày – đêm sẽ cần 1.600 tới 2.400 calo (với phụ nữ) và 2.000 tới 3.000calo (với đàn ông). Với những người tập luyện nặng, liên tục thì mức calo tiêu thụ có thể lên tới hơn 3.000calo. Vì thế, việc nạp năng lượng qua đường ăn uống sẽ có nhu cầu cao hơn nếu không muốn bị giảm cân, teo cơ.

Việc tính calo là thước đo chuẩn mực để bạn duy trì cân nặng như mong muốn. Đây cũng là phương thức được nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó, việc tự nấu ăn cũng là cách để kiểm soát calo, nêm nếm gia vị khoa học, giúp cơ thể khoẻ mạnh từ sâu bên trong và trẻ lâu hơn.

Thân hình điểm 10 của đả nữ đang "chiếm sóng" điện ảnh Việt trong phim Thanh Sói là ai? - 4

Có lợi thế về hình thể giúp các diễn viên thu hút hơn trên phim.

Chia sẻ

Theo Hải Minh (Nông thôn Việt)

Related Posts