“Thần tiên tỷ tỷ” Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này

Dương Siêu Việt bị chê diễn xuất kém, khiến bộ phim võ thuật mà cô đóng chính thất bại.

Bộ phim truyền hình cổ trang Luận anh hùng ai xứng anh hùng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thuỵ An, chính thức lên sóng vào cuối tháng 5/2022. Cùng với Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh, Ôn Thụy An được xếp vào hàng “Võ hiệp ngũ đại gia”. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này - 1

"Thần tiên tỷ tỷ" Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này - 2

Dương Siêu Việt trong vai Ôn Nhu.

Theo trang 163, Luận anh hùng ai xứng anh hùng đang phát sóng nhưng không nhận được sự yêu mến của khán giả. Đây là tác phẩm được mong chờ làm sống dậy thể loại phim võ thuật Trung Quốc, với những cảnh quay đẹp, cảnh hành động mãn nhãn. Đặc biệt, vai diễn của Dương Siêu Việt cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Dương Siêu Việt được đạo diễn chọn mặt vào vai Ôn Nhu – một nữ tử võ công cao cường, tốt bụng, hành xử hào sảng và bộc trực.

Tuy nhiên, vai Ôn Nhu của cô lại nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Trước đó, diễn xuất của Dương Siêu Việt trong phim Thả Thính Phượng Minh cũng khiến nhiều khán giả phản ứng tiêu cực. 

Một khán giả bình luận về nhân vật của Dương Siêu Việt: “Diễn xuất của Dương Siêu Việt giống tham gia một show giải trí. Cô ấy cũng không hiểu rõ về nhân vật mình cần thể hiện, diễn không ra đặc điểm của nhân vật Ôn Nhu”. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này - 3

Dàn diễn viên chính lại là điểm yếu của phim.

Ngoài ra, bộ phim còn gây tranh cãi với những tình tiết bi kịch liên tục xảy ra với nhân vật Lôi Thuần do Mạnh Tử Nghĩa thể hiện. Khán giả cho rằng đạo diễn không cần bi kịch hóa mới có thể khiến nhân vật biến chuyển tâm lý.

Dương Siêu Việt nổi tiếng trong giới giải trí nhờ nhan sắc. Nữ diễn viên sinh năm 1998 đóng vai nữ chính trong phim Luận anh hùng ai xứng là anh hùng, vai phụ trong các dự án: Thành phố lý tưởng, Chào mừng đến Cát Nã Trại,… Mới đây Dương Siêu Việt cũng đang tham gia vào bộ phim Bảy kiếp may mắn đóng cùng Đinh Vũ Hề. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này - 4

Dương Siêu Việt nổi tiếng trong giới giải trí với nhan sắc xinh đẹp

Ở tuổi 19, Dương Siêu Việt cùng các cô gái Dương Mỹ Kỳ, Dương Mỹ Linh, Quan Đan, Lưu Tuyết Lệ lập thành nhóm CH2. Nhóm chủ yếu tham gia các hoạt động quảng cáo game. Năm 2018, bước ngoặt đến với Dương Siêu Việt khi cô tham gia show Produce 101.

Khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Produce 101 bản Trung năm 2018, cô thường xuyên khóc vì không thể theo kịp động tác nhảy của các thí sinh khác. Cô gây thất vọng với vũ đạo tệ hại, giọng hát chênh phô, phát ngôn ngô nghê. Tuy nhiên, do có lượng người hâm mộ khổng lồ, Dương Siêu Việt vẫn đứng thứ ba chung cuộc.

"Thần tiên tỷ tỷ" Cbiz bị chê là thảm họa, khiến khán giả bỏ xem phim vì lý do này - 5

Sự xuất hiện của cô ở các hoạt động giải trí đều trở thành tâm điểm bình luận chê bai.

Sau khi nhận những phản ứng tiêu cực, Dương Siêu Việt giải thích: “Tài nguyên phim ảnh của tôi rất nhiều. Tôi còn không cần trình bày lý lịch sơ lược, không cần thử vai mỗi khi đàm phán đóng phim. Tôi không thiếu việc, công việc đều do tôi tự cố gắng. Những phim chưa tuyên bố, chưa có kế hoạch, ai lại chủ động đi xin vai diễn. Tôi dám nói mà các bạn dám tin, chứng tỏ khả năng nhận định của các bạn có vấn đề”.

Tuy nhiên, cách giải thích của Dương Siêu Việt không nhận được sự đồng tình từ công chúng. Họ cho rằng nữ diễn viên đang đổ lỗi cho người hâm mộ không biết cô đang đùa giỡn.

Related Posts