“Thánh đà đa” từng ẵm 250 triệu tại “Thách thức danh hài” bây giờ ra sao?

Sự kiện:
Thách thức danh hài
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao?

Chia sẻ


Cuộc sống “hiện tượng mạng” một thời khiến nhiều người tò mò.

Từng nổi lên như một hiện tượng với tên gọi “Thánh đà đa”, Kim Hoàng đã xuất sắc giành được 250 triệu đồng từ “Thách thức danh hài” mùa 4 nhờ khuôn mặt “bất biến” của mình. Cô nàng sinh viên Đại học Nông Lâm cũng là một trong những thí sinh hiếm hoi của chương trình giành giải thưởng lớn, nhờ chọc cười thành công Trấn Thành, Trường Giang ở cả 5 vòng thi. Nhiều khán giả thích vẻ chân chất, ngây ngô của cô. Chính gương mặt “tỉnh như ruồi”, không cảm xúc giúp Kim Hoàng ghi dấu ấn sâu sắc với khán giả.

“Thánh đà đa” từng ẵm 250 triệu tại “Thách thức danh hài” bây giờ ra sao? - 1

Kim Hoàng là gương mặt nổi bật “Thách thức danh hài” mùa 4

Trong lúc nhiều người cho rằng hiện tượng mạng 9X sẽ bước chân showbiz, có cơ hội “đổi đời” thì cô nàng lại chọn một ngã rẽ khác. Đó là trở thành một biên kịch.  

Trong một video mới đăng tải trên kênh YouTube của đạo diễn Khương Dừa, anh tiết lộ bản thân nhận được nhiều lời hỏi thăm về việc có còn làm ở Điền Quân – đơn vị sản xuất “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”. Nam đạo diễn cho biết bản thân vẫn còn làm việc tại công ty, và cũng đang bắt tay vào việc chuẩn bị sản xuất 2 chương trình nổi tiếng trên. Đáng chú ý, anh cũng tiết lộ “Thánh đà đa” Kim Hoàng hiện đang làm biên kịch cho công ty của anh. Dù không nổi tiếng như ngày nào, nhưng công việc khiến cô nàng 9X cảm thấy thoải mái và hài lòng.

“Thánh đà đa” từng ẵm 250 triệu tại “Thách thức danh hài” bây giờ ra sao? - 2

Kim Hoàng không có thay đổi nhiều ở hiện tại

Kim Hoàng có cuộc sống kín tiếng và ít xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đó, trong một video phỏng vấn của Khương Dừa, hiện tượng “Thách thức danh hài” từng chia sẻ: “Sau chương trình, mình cũng có nhiều lời đề nghị đóng quảng cáo, nhưng mình cảm thấy năng lực của mình ở mức nào đó nên mình không dám nhận”.

Trò chuyện với chúng tôi trong một bài phỏng vấn, Kim Hoàng thú nhận rất sợ ánh đèn sân khấu và đi thi “Thách thức danh hài” chỉ vì muốn kiếm tiền giúp đỡ gia đình. “Lúc lên sân khấu tôi run lắm, đầu óc chẳng nghĩ được gì, đến tận bây giờ tôi vẫn không thể tin đây là sự thật. Chiến thắng hoàn toàn là nhờ ăn may. Bao nhiêu lần tôi hát trước mặt bạn bè mà chẳng ai cười nổi, họ còn khuyên tôi đừng hát nữa”, Kim Hoàng nói. Vì vậy, cô chọn công việc lùi vào cánh gà và đi theo đạo diễn Khương Dừa để làm việc, học tập thêm.

Hiện tại, cuộc sống của Kim Hoàng không thay đổi quá nhiều. Cô nàng vẫn giữ được vẻ chân chất, thật thà và hiền hậu của mình. Thỉnh thoảng, cô nhận lời Khương Dừa tham gia đóng các clip parody hài chế hay là khách mời hỗ trợ trong các gameshow do công ty sản xuất. 

“Thánh đà đa” từng ẵm 250 triệu tại “Thách thức danh hài” bây giờ ra sao? - 3

Kim Hoàng đóng cặp với Khương Dừa trong một clip hài

Chia sẻ

Theo Thúy Vi (Arttimes)

Related Posts