Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng

Lễ cưới của Phương Uyên và Thanh Hà sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới, tại Mỹ.

Trao đổi với chúng tôi, một đồng nghiệp thân thiết của Thanh Hà, Phương Uyên cho biết đã nhận được thiệp cưới của cặp sao từ hồi đầu tháng 7. Thiệp mời được gửi dưới dạng online, ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức. Một số nghệ sĩ trong nước cũng tiết lộ được Phương Uyên và Thanh Hà mời sang Mỹ dự đám cưới vào ngày 15/9, tại một phòng trà ở bang California, Mỹ.

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng - 1

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng - 2

Thiệp cưới của cặp sao được gửi cho bạn bè dưới dạng online

Hồi tháng 4, danh ca Thanh Hà bất ngờ công khai tình cảm với Phương Uyên tại một đêm nhạc riêng ở TP.HCM. Trước đó, mạng xã hội cũng rộ tin đồn cả hai đang trên mức tình bạn vì thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật bên nhau.

Nhạc sĩ Phương Uyên từng tâm sự về chuyện tình với Thanh Hà: “Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu nghề”.

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng - 3

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng - 4

Những khoảnh khắc mặn nồng của cặp sao

Danh ca Thanh Hà từng trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái. Năm 2016, nữ ca sĩ chính thức công khai bạn trai kém 12 tuổi – Roland Casiquin Jr, nhạc sĩ gốc Philippines sống tại Mỹ.

Thanh Hà và bạn trai từng lên kế hoạch kết hôn ở Đà Nẵng – quê của nữ ca sĩ vào tháng 3/2018. Cả hai đã chuẩn bị thiệp mời, lên danh sách bạn bè và nhiều khâu cho tiệc cưới. Tuy nhiên, đám cưới bị hoãn vì sức khỏe của mẹ chú rể không tốt.

Hồi tháng 2/2020, thông qua trang cá nhân, danh ca Thanh Hà xác nhận thông tin đã chia tay bạn trai Roland Casiquin Jr, sau 10 năm mặn nồng. Nữ ca sĩ cho hay, có những lý do riêng tư nên mối tình lâu năm của cô rạn nứt. Sau chia tay, cô và bạn trai cũ vẫn xem nhau là đồng nghiệp.

Thanh Hà, Phương Uyên lộ thông tin kết hôn sau 5 tháng yêu đương mặn nồng - 5

Thanh Hà và bạn trai cũ

Từ khi công khai tình yêu, Thanh Hà và Phương Uyên đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống. Trong đêm nhạc hồi tháng 6, Thanh Hà diện bộ cánh thời thanh xuân của chị 20 năm trước và nói về niềm vui khi mặc vừa trang phục cũ. Trước đây, Thanh Hà từng làm mọi cách để giảm cân nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên, khi có Phương Uyên đồng hành, nữ ca sĩ có thêm động lực luyện tập. “Tôi kể chuyện này để mọi người hiểu tình yêu quan trọng với tôi thế nào. Nếu không có tình yêu, tôi không hát được đâu”, Thanh Hà thẳng thắn.

Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, bố là người Mỹ gốc Đức. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều ca khúc như Tàn tro, Mong manh tình về, Sợ yêu…

Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú (1973), Ngọc Diệp (1974) từng thành lập nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và nhanh chóng được khán giả yêu mến trong những năm 1990-2000 với loạt hit Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu… Năm 2001, nhóm tan rã. Phương Uyên sau đó trở thành nhà sản xuất âm nhạc va tham gia giảng dạy âm nhạc.

Related Posts