Thanh Sơn nên duyên cùng “đàn chị” Lương Thu Trang

Vào vai Đại úy, phó trưởng phòng CSKT PC03, Thanh Sơn diễn cặp đôi cùng Thu Trang.

Chiều ngày 4/7, đoàn làm phim “Đấu trí” ra mắt giới thiệu bộ phim sắp lên sóng. Phim xoay quanh cuộc chiến chống lại những kẻ có tiền, địa vị và thủ đoạn, trong đó nổi bật vụ công ty đẩy giá sinh phẩm Kit test và “lại quả” những khoản hoa hồng kếch xù cho một số lãnh đạo. Ngoài ra, vụ buôn lậu điện thoại của Gia Thịnh được hậu thuẫn bởi chi cục trưởng trong cơ quan bộ ngành cũng là một cuộc chiến cam go với các chiến sĩ cảnh sát kinh tế.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 1

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 2

Đạo diễn và dàn diễn viên “Đấu trí” ra mắt ngày 4/7

Với tác phẩm lần này, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (thứ 2 từ phải qua) nổi tiếng với loạt phim Hương vị tình thân, Về nhà đi con… đã “chọn mặt gửi vàng” vào dàn diễn viên thực lực như NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang, Tú Oanh, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Xuân Phúc…cùng rất nhiều tên tuổi khác. Với kịch bản được kết cấu gồm nhiều vụ án đơn lẻ được liên kết với nhau, đạo diễn cho biết ông tự hào về dàn diễn viên này, kể cả những vai nhỏ nhất.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 3

Thanh Sơn đảm nhận vai Vũ – Đại úy, phó trưởng phòng CSKT PC03 của tỉnh Đông Bình. Đây là vai diễn khác biệt của nam diễn viên so với các tác phẩm trước. Phải là người có bản lĩnh, Vũ mới có thể kiên trì đứng vững trong cuộc chiến chống lại những liên minh lợi ích “ma quỷ”.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 4

Tuyến tình cảm của nhân vật chính thuộc về cặp đôi Thanh Sơn và Lương Thu Trang. Chuyện tình của hai người trải qua sóng gió. Lam học ngành dược bên Úc, làm quản lý chất lượng của hãng dược Hùng Đơn – công ty của bố dượng. Những sai phạm của công ty và bố dượng trở thành vật cản lớn cho tình yêu của Lam và Vũ. Lương Thu Trang cho biết đến giờ cô cũng chưa hay chuyện tình này có kết thúc đẹp hay không.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 5

Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Nguyệt Hằng – Anh Tuấn quay trở lại cùng nhau đóng một bộ phim truyền hình. Diễn viên Nguyệt Hằng vào vai bà Bình – Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư, người bị nghi có vai trò quan trọng trong việc công ty Khải Tuấn trúng thầu cung cấp Kit test cho các địa phương. Ông xã chị – diễn viên Anh Tuấn vào vai Khải, người góp vốn vào Tuấn Khải nhưng nhanh chóng rút lui khi đánh hơi thấy việc công ty bị điều tra. Cùng đóng chung phim nhưng cả 2 vợ chồng chị không có cảnh quay chung với nhau. Chị nói vui, tới thoại với nhau qua điện thoại cũng không có.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 6

Doãn Quốc Đam vào vai “trùm cuối” trong phim, có độ tinh quái, thủ đoạn.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 7

NSND Trung Anh vào vai Trần Giang – Thượng tá, trưởng phòng điều tra C03. Không còn là một ông bố hiền hậu trong “Về nhà đi con”, nghệ sĩ Trung Anh sẽ thể hiện hình ảnh một con người có “độ quái” trong công tác điều tra kinh tế. Trần Giang cũng là bố nuôi của Vũ (Thanh Sơn) khi ông là đồng nghiệp của người cha ruột đã mất của Vũ.

Thanh Sơn nên duyên cùng "đàn chị" Lương Thu Trang - 8

Nghệ sĩ Tú Oanh đảm nhận tuyến vai phụ là mẹ của Vũ. Đó là một người mẹ luôn yêu thương con, lo lắng cho con vì không muốn Vũ phải đối mặt với hiểm nguy.

Khai thác mảng chính luận với những vấn đề nóng như vụ thổi giá Kit test, buôn lậu hàng nghìn chiếc điện thoại…, bộ phim “Đấu trí” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/7/2022.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-05/1656985244-trailer_dautri.m3u8″ autoplay=”true”]

Trailer giới thiệu phim “Đấu trí”

Related Posts