Thanh Thanh Huyền cật lực “độ” dáng đón Tết, tiết lộ điểm cơ thể muốn thay đổi

Sự kiện:
Vui xuân Quý Mão
MC Thanh Thanh Huyền

Chia sẻ


Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện Việt Nam thi sắc đẹp vào năm 2023 vì thế, cô dành nhiều thời gian cho tập luyện.

Thanh Thanh Huyền cật lực "độ" dáng đón Tết, tiết lộ điểm cơ thể muốn thay đổi - 1

Thanh Thanh Huyền đắt show MC sau khi công bố thi Miss Charm 2023.

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Charm Vietnam để thi đấu Miss Charm 2023, tổ chức vào TP Hồ Chí Minh thời gian tới. 

Từng tham gia cuộc thi sắc đẹp trước đó, là một MC tài năng của showbiz Việt, Thanh Thanh Huyền được khán giả đặt niềm tin lớn khi thử sức ở Miss Charm. Bản thân cô có những trải lòng khi lựa chọn đến với cuộc thi này. Người đẹp Nha Trang cho biết, khi Miss Charm Vietnam 2023 được tổ chức với sứ mệnh lan toả văn hoá, du lịch và các hoạt động giáo dục thì cô biết rằng, cơ hội thử sức đã đến. Với quyết tâm và 200% sức lực, cô đã trở thành đại diện Việt Nam và sẵn sàng chinh phục “đấu trường” Miss Charm 2023.

Và để chuẩn bị cho cuộc thi, tập luyện “độ” body là một trong những hoạt động quan trọng mà Thanh Thanh Huyền dành nhiều thời gian mỗi ngày. Cô tiết lộ 2 điểm cơ thể muốn hoàn thiện để có vóc dáng đẹp nhất, ăn Tết thảnh thơi và tiếp đó là thi đấu sắc đẹp.

Những bài tập Thanh Thanh Huyền lựa chọn chủ yếu tác động lên vùng eo và vòng ba. Siết eo, nở hậu luôn là chuỗi các bài tập liên hoàn được phái đẹp yêu thích. Nữ MC chọn gập bụng trên và dưới nhịp nhàng, kết hợp với hơi thở đều đặn. Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ các set tập, mỗi set cách nhau 10 giây để cơ thể nghỉ ngơi, điều hoà sức mạnh. Việc tập luyện điều độ, nhịp nhàng sẽ giúp bạn không bị hụt hơi, mất sức quá nhiều.

Thanh Thanh Huyền cật lực "độ" dáng đón Tết, tiết lộ điểm cơ thể muốn thay đổi - 2

Thanh Thanh Huyền nỗ lực tập luyện, “độ” dáng trước thềm cuộc thi sắc đẹp.

Những động tác giúp eo thon được sử dụng phổ biến như gập bụng trên, gập bụng dưới, đạp xe trên không, plank…

Với những bài tập giúp vòng ba lên size, săn chắc được Thanh Thanh Huyền lựa chọn là mở đùi với tạ. Bài tập giúp cải thiện khuyết điểm vòng ba lõm 2 bên, tạo phom đầy đặn chuẩn đẹp vòng ba trái táo, cho nàng quyến rũ. Nếu, bạn muốn vòng ba có đỉnh thu hút, bạn có thể chọn bài tập đá chân sau bằng dây kháng lực hoặc bằng tạ với nhiều loại trọng lượng, tuỳ theo sức của bản thân.

Phái đẹp thường chọn những bài tập giúp phần thân dưới được săn chắc hơn, có chuẩn đẹp đồng hồ cát. Bởi, theo góc nhìn của nhiều người, nếu tập lưng, tay sẽ bị vai thô, lên cơ nhiều. Từ đó, sẽ làm mất đi vẻ đẹp mềm mại, nữ tính vốn có của nhiều cô gái.

Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn khoa học sẽ giúp Thanh Thanh Huyền giảm mỡ – tăng cơ trong thời gian ngắn. Vốn đã có hình thể cân đối nên tập luyện với người đẹp Nha Trang phần lớn đạt mục đích săn chắc hơn cho vóc dáng.

Thanh Thanh Huyền cật lực "độ" dáng đón Tết, tiết lộ điểm cơ thể muốn thay đổi - 3

Thanh Thanh Huyền là một trong những mỹ nhân tài năng của showbiz Việt, cô được ủng hộ khi thi Miss Charm 2023.

Chia sẻ

Theo Hải Minh (Arttimes)

Related Posts