Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Chuyến đi chơi định mệnh

Hai ngày sau khi mất tích, cô nữ sinh 19 tuổi được tìm thấy đã chết trong tình trạng chân tay bị trói chặt bằng băng keo và một phát đạn phía sau đầu.

XEM THÊM CÁC KỲ1

Denali Brehmer nghĩ rằng cuộc đời mình đã thay đổi khi may mắn được một người đàn ông quyến rũ, giàu có để mắt đến. Thời điểm đó, cô gái 19 tuổi không biết rằng mình đã mắc bẫy của một kẻ nghiện phim khiêu dâm và cũng chẳng có tiền.

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Chuyến đi chơi định mệnh - 1

Nạn nhân Cynthia Hoffman.

Mất tích bí ẩn

Tối ngày 2/6/2019, Cynthia Hoffman, nữ sinh trung học 19 tuổi không trở về ngôi nhà của gia đình mình tại bang Alaska (Mỹ). Cô nữ sinh mắc một chứng bệnh khiến trí tuệ của cô không phát triển được bình thường như những người bạn cùng trang lứa. Cynthia đã phải theo học một chương trình giáo dục đặc biệt ở trường trung học.

Chính bởi điều này, Timothy Hoffman, bố của Cynthia đã vô cùng lo lắng. Thời điểm mất tích, Cynthia đang học tại trường dạy kỹ năng sống. Để giúp con tự lập, Timothy đề nghị Cynthia cứ cuối tuần lại tới tiệm sửa chữa đồ đạc giúp đỡ mình.

Tối ngày 2/6, lẽ ra Cynthia sẽ đến chỗ bố để nhận tiền công. Đợi mãi không thấy con, Timothy gọi điện cho cô nhưng không nghe máy. Đây là điều hết sức bất thường bởi Cynthia không bao giờ lỡ cuộc gọi của bố. Ngoài ra, cứ mỗi lần có việc ra khỏi nhà, cô nữ sinh cứ 3 tiếng lại liên lạc với bố.

Trước khi rời khỏi nhà, Cynthia Hoffman nói rằng sẽ đi chơi cùng người bạn thân là Angela (tên thật là Denali Brehmer).

Timothy vội nhắn tin hỏi Denali thì được cho biết rằng đã chia tay với Cynthia từ chiều. Theo Denali, hai người kết thúc chuyến đi vào buổi chiều ngày 2/6. Trên đường về, Cynthia đề nghị bạn mình thả xuống một công viên ở ngoại ô thị trấn. Cô nữ sinh nói rằng có chút việc và sẽ tự đi về nhà. Kết thúc cuộc nói chuyện với Timothy, Denali tỏ ra lo lắng và nói rằng hy vọng người bạn thân của mình sẽ trở về an toàn.

Thi thể trên con đường mòn

Timothy sau đó đi tới khắp các ngóc ngách trong thị trấn để tìm kiếm con gái. Tuy nhiên, những nỗ lực của người cha này không mang lại kết quả. Cuối cùng, Timothy đến đồn cảnh sát Anchorage trình báo con gái mất tích vào ngày hôm sau.

Trong khi cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm Cynthia thì tới chiều ngày 4/6, họ được thông báo về thi thể của một cô gái trẻ tại một con đường mòn hẻo lánh ở thành phố Anchorage, Alaska. Nạn nhân được xác định tử vong trong tình trạng chân tay bị trói chặt bằng băng keo và một phát đạn phía sau đầu.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định. Đó chính là cô nữ sinh 19 tuổi Cynthia.

Cơ quan chức năng lập tức vào cuộc điều tra. Dựa vào lời khai của bố nạn nhân, cảnh sát tập trung vào người cuối cùng nhìn thấy Cynthia còn sống. Đó là người bạn thân của cô – Denali Brehmer.

Buổi thẩm vấn diễn ra vào ngày 6/6, hai ngày sau khi thi thể được tìm thấy. Denali kể lại câu chuyện đã nói với bố của Cynthia. Hôm đó, Denali đã cùng một người bạn tên là Kayden McIntosh, 16 tuổi lái xe đến đón Cynthia. Họ rủ nhau đi bộ đường dài ở một công viên quốc gia ở phía bắc Anchorage. Trên đường về vào chiều hôm đó, Cynthia đề nghị họ thả cô xuống công viên.

Tuy nhiên, cảnh sát sau đó phát hiện Denali và Kayden không có bằng chứng ngoại phạm chắc chắn. Ngoài ra, khám xét điện thoại của Denali, nhóm điều tra đã phát hiện những hình ảnh khiến họ choáng váng.

(Còn nữa)

————-

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bẫy độc của gã triệu phú “rởm” quyến rũ vào 4h ngày 29/6 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ1

Related Posts