Thiện Nhân có động thái lạ sau 6 tháng lên chức giám đốc, bỏ nhà ra riêng với người yêu đồng giới

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Thiện Nhân The Voice Kids

Chia sẻ


Hiện tại, học trò Cẩm Ly đã giới hạn bình luận cho bài viết này trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Thiện Nhân bất ngờ đăng tải thông báo không còn giữ chức giám đốc của công ty du lịch riêng. Đồng thời, ca sĩ nhí cũng chia sẻ nửa kia của mình là Trác Kim Ngân cũng thôi chức vụ tổng giám đốc. “Thương chồng”, giọng ca sinh năm 2002 viết. 

Thiện Nhân có động thái lạ sau 6 tháng lên chức giám đốc, bỏ nhà ra riêng với người yêu đồng giới - 1

Thiện Nhân thông báo không còn giữ chức giám đốc công ty ở tuổi 20

Theo đó, cả hai đã sang nhượng công ty du lịch cho người khác. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bình luận hỏi han, bày tỏ mong muốn cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. “Quay về ca hát thôi cô bé ơi. Chắc hẳn sẽ rất nhiều người vẫn ủng hộ cô bé Nhân trên sân khấu với giọng ca trời phú của mình đó”, “Sao vậy em ơi”, “Bình an nhé em”,… là những bình luận dưới bài đăng. Hiện tại, Thiện Nhân đã giới hạn bình luận bài viết này trên trang Facebook.

Trước đó, cô cũng đăng thông báo nghỉ việc của một số nhân sự công ty. Trên trang cá nhân, học trò Cẩm Ly chia sẻ gây chú ý: “Người ta cố vùi dập bạn nhưng đừng quên bạn là hạt giống”. 

Thiện Nhân có động thái lạ sau 6 tháng lên chức giám đốc, bỏ nhà ra riêng với người yêu đồng giới - 2Thiện Nhân có động thái lạ sau 6 tháng lên chức giám đốc, bỏ nhà ra riêng với người yêu đồng giới - 3

Cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên trang cá nhân

Trước đó, vào tháng 6/2022, Thiện Nhân gây bất ngờ khi thông báo lên chức CEO một công ty du lịch, lữ hành ở tuổi 20.

Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, cô khẳng định không được ai định hướng hay sắp đặt cho công việc kinh doanh mà đó là ước mơ mà cô ấp ủ từ lâu: “Tôi đã bắt đầu kinh doanh từ lâu nhưng mới công bố gần đây. Không ai định hướng cho tôi, kinh doanh là ước mơ đã được ấp ủ từ lâu, bây giờ mới thực hiện được”. Trước nghi vấn Thiện Nhân lên chức giám đốc là giả mạo và bị công ty lừa, nữ ca sĩ tuyên bố chắc nịch: “Đây là công ty của Thiện Nhân đã có giấy ủy quyền, cấp phép, giấy phép kinh doanh”. Cô cũng cho hay đã tách khỏi gia đình và sẽ tạm ngưng hoạt động ca hát 2-3 năm tới. Thời gian gần đây, giọng ca sinh năm 2002 còn phát triển thêm một thương hiệu thời trang riêng.

Thiện Nhân có động thái lạ sau 6 tháng lên chức giám đốc, bỏ nhà ra riêng với người yêu đồng giới - 4

Chuyện tình của cả hai nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Về mối quan hệ với người yêu đồng giới Ngân Trác, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, nói lời yêu thương trên mạng xã hội.

Theo đuổi dòng nhạc dân ca, Thiện Nhân gây ấn tượng với các HLV và khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trữ tình. Sau khi giành quán quân “Giọng hát Việt nhí” 2014, học trò của Cẩm Ly vào TP.HCM để học tập và theo đuổi đam mê. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Thiện Nhân ra mắt một số MV hàng triệu lượt xem như “Vùng lá me bay”, “Duyên phận”, “Chuyện đêm mưa”,… Bên cạnh đó, cô cũng giành được một số giải thưởng âm nhạc ấn tượng như giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, quán quân “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” mùa đầu tiên.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts