“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ”

Anastasia Cebulska không chỉ xinh đẹp mà còn được cư dân mạng ngợi khen phong cách thời trang duyên dáng.

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 1“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 2

Anastasia Cebulska là người mẫu phương Tây được chú ý ở phương Đông.

Anastasia Cebulska không còn là cái tên mới với người dùng mạng xã hội khi cách đây vài năm người ta đã nhắc nhiều đến cô. Hiện tại, Anastasia Cebulska đang có 1.3 triệu người theo dõi trên Instagram.

Người đẹp sinh năm 1995 được biết đến trước nhất ở Trung Quốc bởi cô từng có thời gian du học ở Chiết Giang. Sau đó, Anastasia Cebulska phát triển công việc người mẫu tự do. 

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 3

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 4

Ngoại hình thu hút của nàng mẫu lai 4 dòng máu. 

Vẻ đẹp lai 4 dòng máu là Nga, Mông Cổ, Belarus, Ba Lan cùng chiều cao 1m72 đã giúp Anastasia Cebulska nhanh chóng trở nên nổi bật khi đến các quốc gia châu Á.

Nhiều trang tin Trung Quốc còn dành nhiều lời khen cho cô, khẳng định người đẹp là kiểu mẫu mà cả nam giới và nữ giới đều yêu thích.

Anastasia Cebulska thường nhận lời làm người mẫu ảnh hơn là người mẫu trình diễn. Đam mê với công việc này của cô xuất phát từ sự yêu thích với những “thiên thần” xinh đẹp nhà Victoria’s Secret. 

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 5“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 6“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 7“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 8

Loạt ảnh mới được Anastasia Cebulska đăng tải trên trang cá nhân.

Một trong những điểm cộng cho Anastasia Cebulska là nhờ phong cách thời trang tinh tế. Mới đây, cô có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Anastasia Cebulska diện chiếc đầm màu trắng nhẹ nhàng.

Cư dân mạng nhận xét: “Đây là một thiên thần”, “cô ấy quá xinh đẹp trong chiếc đầm trắng”, “tỏa sáng”,… Anastasia Cebulska ưa diện những thiết kế nhẹ nhàng mang đến cho người mặc vẻ ngoài thanh lịch. 

Cùng tham khảo một số lựa chọn trang phục dưới đây của Anastasia Cebulska: 

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 9

Ở đây, nàng mẫu chọn diện set đồ kết hợp 2 tone màu trắng và vàng pastel. Cô phối áo ôm cùng chiếc quần vải dáng lửng và khoác ngoài chiếc blazer croptop.

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 10“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 11

Không nhất thiết phải mặc váy mới là nữ tính. Kể cả khi diện quần bạn vẫn có thể đẹp nhẹ nhàng. Quan trọng là cách kết hợp trang phục ra sao?

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 12

Anastasia Cebulska chọn cho mình chiếc áo 2 dây quai to bản được may bằng vải nhung “mix” với chân váy dáng xòe màu kem. Đơn giản nhưng thời thượng.

“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 13“Thiên thần Đông Âu” da trắng, dáng ngọc, thuộc kiểu mẫu “nam giới yêu, nữ giới ái mộ” - 14

Nàng mẫu mang đến hình ảnh của một quý cô với màu son đỏ cổ điển cùng đôi giày cao gót da bóng và chiếc váy bồng xòe tự nhiên.

Related Posts