Thiếu nữ Hà Giang “đa di năng” diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 08:30 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Ảnh girl xinh hot

Chia sẻ


Vũ Khánh Linh (sinh năm 2003) là một cô nàng xinh đẹp, sở hữu nhiều sở trường, đảm nhận nhiều công việc như người mẫu ảnh, dancer, make-up, kinh doanh… Mới đây cô nàng “đa di năng” này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh mặc trang phục người dân tộc H’Mông lên mạng xã hội.

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 1

Vũ Khánh Linh (sinh năm 2003) có tư tưởng rất tiến bộ, không phụ thuộc.

Là con gái phải độc lập tài chính

Chia sẻ về công việc của mình, Khánh Linh cho rằng là con gái phải độc lập tài chính, không nên phụ thuộc vào bạn trai, gia đình hay bất kì ai. Chính vì thế cô nàng lựa chọn làm nhiều công việc khác nhau, theo những sở trường mạnh nhất của bản thân để đảm bảo được nguồn thu nhập.

Thiếu nữ Hà Giang chia sẻ: “Mỗi công việc sẽ đem tới cho mình những bài học và sự hứng thú khác nhau. Mình làm mẫu ảnh một phần cũng vì yêu thích việc chụp ảnh, phần còn lại là vì bạn trai mình là một photographer nên có thể hỗ trợ tối đa cho mình.

Ngoài ra mình còn thường xuyên quay các video, clip về nhảy, make-up cho khách chụp ảnh của bạn trai và kinh doanh thời trang”.

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 2

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 3

Khánh Linh đa tài đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

Chính vì đảm nhận nhiều vai trò, nên Khánh Linh có thể đảm bảo được tài chính, phục vụ được các nhu cầu của bản thân, phụ giúp gia đình cho dù còn khá trẻ. Theo cô gái sinh năm 2003, là con gái dù có gia đình hay chưa cũng cần phải tự chủ để tránh bị coi thường.

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 4

Khánh Linh sở hữu nét đẹp sắc sảo, cuốn hút.

Khánh Linh cho biết thêm, dù bận rộn với công việc nhưng cô nàng luôn có bạn trai đồng hành giúp đỡ dù là khi làm mẫu ảnh, hay quay video, make-up. Đây cũng chính là động lực lớn giúp Khánh Linh cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và làm hài lòng khách hàng của mình.

Hóa thân thành cô gái dân tộc H’Mông đầy cuốn hút

Khi được hỏi về bộ ảnh mặc trang phục người dân tộc H’Mông, Khánh Linh cho biết bạn trai cô là người chụp. “Bọn mình quen nhau qua bạn bè rồi gặp mặt, tìm hiểu một thời gian sau đó tiến tới mối quan hệ yêu đương. Vì bạn trai mình là photographer nên từ đó mình cũng có cơ hội được chụp ảnh nhiều hơn. Dần dần mình yêu thích công việc mẫu ảnh.

Hai chúng mình cũng luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để những bức ảnh, những sản phẩm của hai đứa sẽ ngày càng được nhiều người biết đến”.

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 5

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 6

Khánh Linh cho biết, những nét đẹp đặc biệt trong bộ trang phục của người dân tộc H’Mông, Hà Giang khiến cô không thể không chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm.

Trang phục dân tộc H’Mông (hay còn gọi là Miêu Cương) mang những nét văn hóa đặc trưng rất riêng biệt. Hà Giang lại là một tỉnh có nhiều người dân tộc H’Mông sinh sống và sử dụng trang phục này. Đây cũng là lý do Khánh Linh – thiếu nữ người Hà Giang quyết tâm thực hiện bộ ảnh này.

Khánh Linh cho biết, bộ ảnh này được chụp tại thôn Khuổi My, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang. “Ngày thực hiện bộ ảnh, trời nắng rất gay gắt nhưng vì yêu thích trang phục này nên mình vẫn cố gắng để hoàn thành. Trước khi chụp bộ ảnh này, mình cũng đã giành thời gian tìm hiểu về bộ trang phục người dân tộc H’Mông để hiểu hết ý nghĩa của nó, từ đó mình cũng thêm trân trọng bộ ảnh này hơn”.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của Khánh Linh với trang phục người dân tộc H’Mông:

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 7

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 8

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 9

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 10

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 11

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 12

Thiếu nữ Hà Giang "đa di năng" diện trang phục dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn - 13

Related Posts