Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện?

Khi những tháng mùa hè kết thúc, mùa thu đang chứng tỏ là mùa của màu đen mới. Bộ sưu tập trang phục nam giới Saint Laurent Xuân / Hè 2023 và dàn diễn viên của bộ sưu tập Marc Jacobs Xuân / Hè 2022 gồm những chiếc đầu cạo trọc và đôi giày cao cổ màu đen tuyền, rõ ràng là thời trang đang đi vào thời kì của các tông màu tối.

Dựa trên nền tảng là sự tự do nổi loạn của cuộc sống hậu đại dịch, xu hướng hoài cổ mới nhất kéo dài những năm 2000 vui vẻ và đón nhận sự thú vị sắc sảo của huyền thoại punk-rock thập niên 70. Đã qua rồi cái thời của áo butterfly, giờ đây các nhà thiết kế đang chuyển sang gu thẩm mỹ rockstar. Khi thời trang toát lên cảm giác lạc quan của Y2K với sự trở lại của các buổi trình diễn trực tiếp vào năm ngoái, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy thời kì của phong cách hoài cổ với một chút nổi loạn, phản diện đã đến. Tuy nhiên, thái độ gay gắt này không có gì đáng ngạc nhiên với nỗi ám ảnh mới nhất của nền văn hóa đại chúng về thanh thiếu niên nổi loạn. Từ hiện tượng Euphoria toàn diện đến các bài hát hit của ban nhạc rock Måneskin, xu hướng mới nhất cho thấy hợp thời và gần như được mong đợi.

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 1

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 2

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 3

Những người nổi tiếng và siêu mẫu đều dẫn đầu. Trong tháng trước, các siêu mẫu Grace Elizabeth và Fran Summer cùng với nữ diễn viên Niccola Peltz-Beckham đều đã bỏ qua những kiểu dáng tươi sáng của họ để chuyển sang kiểu dáng tối và sẫm màu hơn. Đáng chú ý nhất, Julia Fox, người nổi tiếng trên mạng xã hội, đã nắm lấy danh hiệu này với kiểu dáng đáng yêu và thái độ vô tư – cô ấy có thể chỉ là nhân vật phản diện tinh túy theo cách tốt nhất. Nói cách khác, xu hướng này đang gây ra tất cả rắc rối và chúng ta sẵn sàng mặc nó để đổi lấy sự khác biệt và nổi bật.

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 4

Ngay cả phong cách đường phố dường như cũng bắt kịp với những người mẫu hàng đầu của ngành đang cổ súy cho xu hướng màu đen từ đầu đến chân. Nó tối giản, nó táo bạo, và nó chắc chắn sẽ thống trị phong cách trong mùa thu này. Ở đây, chúng ta cùng tổng hợp những kiểu dáng phản diện đầy ấn tượng.

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 5

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 6

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 7

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 8

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 9

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 10

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 11

Thời trang đang dần tiến tới thời kỳ của sự phản diện? - 12

Related Posts