Thông tin mới nhất vụ cướp xe cấp cứu gây kinh hãi ở Cần Thơ

0
125

Trong nước tiểu và máu của đối tượng cướp xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ có thành phần của chất kích thích gồm: hồng phiến, cần sa và ma tuý đá.

Chiều 24-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lâm Hoàng Nhu (37 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về các hành vi, gồm: “Cướp tài sản; Hủy hoại, cố ý làm hư hỏng tài sản; Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ”.

Thông tin mới nhất vụ cướp xe cấp cứu gây kinh hãi ở Cần Thơ - 1

Đối tượng Lâm Hoàng Nhu

Theo kết quả điều tra, Nhu có tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và đã chấp hành xong án phạt tù vào năm 2019. Đến ngày 16-3-2021, Nhu bị TAND quận Ninh Kiều ra quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, với thời hạn 18 tháng.

Quá trình cai nghiện, Nhu được giảm thời hạn 2 tháng 8 ngày. Đến ngày 9-6, Nhu chấp hành xong quyết định và được mẹ ruột từ tỉnh Bình Phước đến đón về. Trên đường về, Nhu và mẹ ruột đến quận Ninh Kiều thăm người thân. Sau đó cả hai đến tỉnh Hậu Giang ở nhờ nhà người quen vài ngày. 

Đến ngày 13-6, Nhu điện thoại và cự cãi với anh họ trong việc làm ăn trước đây nên bị mẹ ruột la rầy. Bực tức, Nhu đến quận Ninh Kiều mua ma túy để sử dụng.

CLIP: Công an, người dân rượt đuổi theo đối tượng ngáo đá trộm xe cấp cứu qua nhiều tuyến đường

Trưa 15-6, Nhu vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, sau đó đến siêu thị gần cửa B của bệnh viện. Khi vào bên trong siêu thị, Nhu cầm miếng gạch hình tam giác, mắt trợn trắng có biểu hiện say ma túy (ngáo đá) và nói lớn tiếng khiến nhân viên hoảng sợ.

Nhu đã lấy 3 con dao Thái Lan trong siêu thị và liên tục nói lớn tiếng. Nhu khiến nhân viên và nhiều người trong siêu thị hoảng sợ, rồi cướp bánh, kẹo, nước ngọt bỏ vào thau nhựa ôm ra khỏi siêu thị.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-24/1656072166-cantho_ngaoda1.m3u8″ autoplay=”true”]