Thúy Ngân ví mình bị quăng vào “bầy sói”: “Bị đánh không có không khí để thở”

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Á khôi Thúy Ngân

Chia sẻ


Tạo hình của người đẹp Tiền Giang gây ấn tượng với khán giả màn ảnh.

Mini series hành động Nữ Chủ vừa tung trailer thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong phim, vai nữ chính Hải Đường do Thúy Ngân đảm nhận. Không còn bóng dáng “Hân hoa hậu” trong Gạo Nếp Gạo Tẻ hay “Châu nội tâm” ở Cây Táo Nở Hoa, lần này Thúy Ngân đã khiến khán giả trầm trồ với vẻ đẹp gai góc, thần thái sắc lạnh. Lời tuyên bố đanh thép của Hải Đường: “Tôi bị quăng vào bầy sói. Và cách duy nhất để tôi tồn tại, đó chính là trở thành Nữ chủ của chúng”, hứa hẹn những diễn biến hấp dẫn, kịch tính.

Thúy Ngân ví mình bị quăng vào “bầy sói”: “Bị đánh không có không khí để thở” - 1

Tạo hình Thúy Ngân trong phim

Theo lời nhà sản xuất, bộ phim là hành trình sóng gió và đơn độc của Hải Đường khi thâm nhập vào một tổ chức tội phạm, để giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán ma túy. Đó không chỉ là cuộc chiến gây cấn giữa cảnh sát và tội phạm mà còn trong chính nội tâm cô. Bên cạnh đó, phim còn khai thác yếu tố đấu đá lẫn nhau trong gia đình tội phạm, để tranh giành quyền lực, địa vị giữa những người phụ nữ bên ông trùm. 

Trở lại với Nữ Chủ, Thúy Ngân cho biết dự án này chính là cơ hội để chinh phục bản thân, bởi cô tin rằng tất cả mọi sự thành công đều đến từ những gì khó khăn, thử thách nhất. “Ngân phải vượt qua giới hạn của bản thân khi bộ phim được quay suốt 60 ngày liên tục. Mỗi ngày Ngân và ê-kíp làm việc từ 14-16 tiếng. Nữ Chủ cũng là một bộ phim mà có lẽ Ngân bị đánh và đánh nhiều nhất, xuyên suốt trong phim có tới 20 trận đánh lớn nhỏ. Trận đấu kinh khủng và nhớ đời nhất được quay ở võ đài trong hai ngày liên tục, với tình trạng khắc nghiệt tới mức dường như không có không khí để thở”, Thúy Ngân chia sẻ. Để thể hiện chân thực các đòn thế chiến đấu, Thúy Ngân đã trải qua quá trình tập luyện thể lực, tập các cảnh hành động. Nữ diễn viên tự mình thực hiện hầu hết các cảnh quay hành động và đã lăn xả hết mình trên trường quay. 

Tuy nhiên, đây chưa phải thử thách lớn nhất mà Thúy Ngân phải đối mặt. Để chuẩn bị cho vai Hải Đường trong Nữ Chủ, Thúy Ngân đã dành trọn 1 năm không tham gia phim để nghiên cứu kịch bản, đầu tư cho nhân vật và luyện tập cho các cảnh hành động. Thúy Ngân chia sẻ: “Thậm chí hai, ba đêm trước khi quay, Ngân không ngủ được. Mình bị áp lực với những vai diễn trước đó, áp lực với khán giả và với chính bản thân mình… Tất cả mọi người, từ anh chị diễn viên đến ê-kíp đoàn phim đều dành hết tâm huyết cho bộ phim. Bản thân Ngân cũng nỗ lực không ngừng, không gục ngã khi nhìn vào sự nỗ lực của tập thể anh chị diễn viên và ê-kíp. Và Ngân hy vọng sự nỗ lực của bản thân và ê-kíp đoàn phim sẽ chạm đến trái tim khán giả”.

Thúy Ngân ví mình bị quăng vào “bầy sói”: “Bị đánh không có không khí để thở” - 2

Thúy Ngân khiến khán giả trầm trồ với các đòn đánh dứt khoát

Với vai Hải Đường, khán giả sẽ thấy một Thúy Ngân giàu cảm xúc trong các cảnh tình cảm tâm lý và dứt khoát, mạnh mẽ trong các pha đánh đấm nghẹt thở. Biên kịch – đạo diễn Hoàng Anh cho biết: “Tôi đã làm việc nhiều với Thúy Ngân và tin rằng Ngân còn rất nhiều tiềm năng để khai thác. Vai này giống như vắt kiệt sức của Thúy Ngân. Tôi rất kỳ vọng và nghĩ rằng Thúy Ngân xứng đáng nhận được sự tán thưởng của khán giả về vai diễn này”.

 Bên cạnh Thúy Ngân, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác. 

Chia sẻ

Theo Thúy Vi (Arttimes)

Related Posts