Thủy Tiên lẻ loi, không ai dám ngồi gần ở sự kiện?

Sự kiện:
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh

Chia sẻ


Hình ảnh Thủy Tiên ngồi hàng ghế đầu ở show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khoảnh khắc do một người bạn thân của Thủy Tiên đăng tải. Trong ảnh, nữ ca sĩ ngồi hàng ghế đầu với vai trò khách mời. Vốn có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Đỗ Long nên đây là sự kiện hiếm hoi bà xã cầu thủ Công Vinh tham dự.

Điểm khiến nhiều khán giả chú ý là những chiếc ghế bên cạnh Thủy Tiên đều trống chỗ. Ca sĩ cũng không có sự tương tác với bất cứ khách mời nào. Điều này khiến nhiều fan đưa ra các lời đồn đoán, thậm chí là “không ai dám ngồi gần Thủy Tiên”; “Thủy Tiên bị lẻ loi”…

Thủy Tiên lẻ loi, không ai dám ngồi gần ở sự kiện? - 1

Hình ảnh gây chú ý của Thủy Tiên

Trước sự việc, người bạn thân của Thủy Tiên viết: “Tiên ơi, sao đi xem show mà ngồi một mình? Không ai ngồi gần em hết vậy?”. Bà xã Công Vinh liền nói: “Người ta sợ mang họa đó anh”. Lời đối đáp của cả hai càng khiến cư dân mạng “bán tín, bán nghi” và bình luận sôi nổi.

Tuy nhiên nhiều đồng nghiệp thân thiết nhận ra chia sẻ của Thủy Tiên chỉ mang tính chất hài hước, đáp trả những lời thêu dệt của anti-fan. Bởi, trước khi show diễn bắt đầu, Thủy Tiên vẫn trò chuyện, chụp ảnh vui vẻ với các khách mời.

Thủy Tiên lẻ loi, không ai dám ngồi gần ở sự kiện? - 2Thủy Tiên lẻ loi, không ai dám ngồi gần ở sự kiện? - 3

Thủy Tiên tạo dáng trước show diễn

Thủy Tiên sinh năm 1985, tại Kiên Giang. Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn được quan tâm khi nên duyên với cầu thủ Công Vinh, có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhiều năm qua.

Cuối năm 2020, Thủy Tiên vướng ồn ào liên quan đến từ thiện cứu trợ lũ lụt ở các tỉnh miền Trung.

Sau đó, cơ quan chức năng khẳng định Thủy Tiên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện như các tin đồn. Sau ồn ào, cô dần hoạt động nghệ thuật trở lại.

Chia sẻ

Theo Úc Trai (Arttimes)

Related Posts