Tiểu thư Hà thành “bỏ” gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng

Sau 10 buổi tập luyện cùng bộ môn mới, Khánh Linh đã có những chia sẻ đầu tiên về sự thay đổi của cơ thể.

Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 1Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 2Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 3

Khánh Linh sở hữu dáng người cân đối, gu thời trang sắc màu.

Khánh Linh được biết tới là một tín đồ thời trang thực thụ. Cô còn đảm nhận vai trò mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang. Sở hữu phong cách thời trang biến hoá đa dạng, Khánh Linh luôn là cái tên tạo nên sức hút với công chúng. Là một “tiểu thư Hà thành” Nam tiến để lập nghiệp, Khánh Linh dần khẳng định vị trí trong làng mẫu ở vai trò của một fashionsta.

Khánh Linh sở hữu dáng người mảnh mai, số đo tiệm cận với mẫu trình diễn runway. Tuy nhiên, cô luôn ưu tiên dành thời gian tập luyện để có thân hình săn chắc, khoẻ mạnh. Cô không theo đuổi hình mẫu vóc dáng đầy đặn, phồn thực như số đông. Cô chọn tập gym là phương pháp độ dáng thường xuyên. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Khánh Linh chuyển sang tập pilates. Đây là xu hướng tập luyện được nhiều người yêu thích vì không chỉ cải thiện vóc dáng mà nó còn là bộ môn trị liệu hiệu quả.

Sau 10 buổi tập pilates, Khánh Linh đã cảm nhận được những thay đổi tích cực từ bộ môn này mang lại. Trên trang cá nhân, “tiểu thư Hà thành” cho hay, cơ thể cô trước kia khá cứng và bị căng cơ, phần đầu chân khá yếu vì phải đi cao gót nhiều, dễ đau lưng… Sau khi tập pilates, Khánh Linh cảm thấy cơ thể linh hoạt, người giãn ra và đặc biệt, cô kiểm soát được toàn bộ cơ thể tốt hơn trước.

Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 4

Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 5

Pilates giúp cơ thể dẻo dai, mềm mại hơn.

Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 6

Trải nghiệm với nhiều bộ môn thể thao giúp tinh thần tập luyện tốt hơn.

Trong quá trình tập pilates, Khánh Linh tạm ngừng tập gym. Với bộ môn này, chân dài cho hay chỉ cần giữ tư thế chuẩn và chuyển động chậm để kiểm soát cơ thể ở mức độ cao. Nhờ vậy, mà lực tác động lên cơ thể được cân đối, trong khi gym thì không thể làm được. Bởi, khi tập gym vận động nhanh quá và biên độ chưa chuẩn, còn dễ xảy ra chấn thương cho người tập.

Khánh Linh bộc bạch, cô sẽ tập pilates trong vài tháng tới để cơ thể được cân đối, cơ lõi khoẻ hơn, sau đó sẽ trở lại với gym.

Pilates được thực hành trên nhiều giáo án theo mục đích tập luyện của mỗi người. Đây là bộ môn mới nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện sức khoẻ, trị liệu các vấn đề về xương, khớp… Tuy nhiên, mức học phí của bộ môn này cũng khá cao so với mặt bằng chung của gym hoặc yoga… Mức học phí dao động từ 200 nghìn đồng tới 1 triệu đồng/buổi/60 phút, tuỳ theo nhu cầu của người học.

Trong giới giải trí, rất nhiều mỹ nhân Việt theo học các lớp pilates như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Ngọc Thảo… Ở nước ngoài, pilates còn được gọi là bộ môn làm đẹp của những ngôi sao.

Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 7Tiểu thư Hà thành "bỏ" gym để tập bộ môn mới, cơ thể mềm mại không còn cứng - 8

“Tiểu thư Hà thành” xinh đẹp, quyến rũ với nhiều phong cách thời trang.

Related Posts