“Tiểu tiên nữ” với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 15:13 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Ảnh girl xinh hot

Chia sẻ


Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết, Thu Trà giống như một “tiểu tiên nữ” bên cạnh những đóa hoa sen. Bộ ảnh “Lập Hạ” của hot tiktoker Tiểu Y Y cũng thu hút về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực, dành lời khen ngợi.

Hoàng Thị Thu Trà hay còn được mọi người biết đến với tên gọi Tiểu Y Y (sinh năm 2002, quê Hà Nam). Thu Trà hiện đang theo học tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Dành sự quan tâm và yêu thích đặc biệt đối với Việt phục, bên cạnh công việc học, Thu Trà còn là mẫu ảnh tự do và là một hot tiktoker với nhiều clip làm về cổ trang “gây sốt”. Mới đây, cô bạn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với bộ ảnh “Lập Hạ” độc đáo của bản thân mình.

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 1

Trong bộ ảnh mới này, Thu Trà như hóa “tiểu tiên nữ” ngọt ngào, duyên dáng, pha lẫn một chút tinh nghịch bên cạnh những đóa hoa sen. Lên ý tưởng và thực hiện vào đầu tháng 6, đầu mùa hạ, cũng là mùa sen nở đẹp nhất, e ấp, tinh khôi như người thiếu nữ ở độ tuổi đôi mươi, đó cũng là lý do bắt nguồn tên của bộ ảnh. Sau khi đăng tải, bộ ảnh của Thu Trà đã thu hút về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực, khen ngợi, lan tỏa trên nhiều fanpage khác nhau.

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 2

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 3

Thu Trà chia sẻ: “Mình rất thích hoa sen. Không chỉ vì vẻ đẹp thuần khiết, duyên dáng, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn mà còn vì hương thơm thanh mát rất dễ chịu. Cùng đó, với niềm đam mê và yêu thích với cổ phục, mình đã kết hợp và thực hiện bộ ảnh này”.

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 4

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 5

Sắp tới trong tương lai, Thu Trà cũng tiết lộ, cô bạn dự định sẽ kết hợp, chụp ảnh với nhiều trang phục của nhiều đất nước khác như: Thái, Nhật, Hàn,… Thu Trà mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn với các nét đẹp văn hoá của nhiều đất nước khác nhau.

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 6

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 7

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 8

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 9

"Tiểu tiên nữ" với bộ ảnh bên hoa sen khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" - 10

Related Posts