TikToker 22 tuổi có 5 triệu người theo dõi lộ thu nhập “9 con số” mỗi tháng là ai?

Không chạy theo nội dung số đông, KingdomC sáng tạo câu chuyện dựa trên những trải nghiệm từ bản thân, bạn bè…

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-24/1656065241-cuong.m3u8″ autoplay=”true”]

VIDEO Triệu lượt xem của TikToker KingdomC

TikToker KingdomC (tên thật là Vương Quốc Cường), sinh năm 2000, quê Thái Bình, hiện là sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Xây dựng Đảng (Hà Nội). Anh đang được nhiều diễn đàn giải trí lớn nhắc đến khi sở hữu kênh TikTok có hơn 5 triệu người theo dõi ở tuổi 22.

Không làm nội dung hút lượt xem như ẩm thực, du lịch, tình huống hài… “đặc sản” của KingdomC là những câu châm ngôn về tình yêu, cuộc sống… được nhiều người đồng cảm. Chất giọng nam tính, truyền cảm của KingdomC cũng giúp anh ghi điểm và được mọi người nhớ đến dù chỉ xem qua một lần.

TikToker 22 tuổi có 5 triệu người theo dõi lộ thu nhập "9 con số" mỗi tháng là ai? - 1

TikToker 22 tuổi có 5 triệu người theo dõi lộ thu nhập "9 con số" mỗi tháng là ai? - 2

Chân dung TikToker KingdomC có 5 triệu người theo dõi

Tâm sự với chúng tôi, KingdomC cho biết, để có được thành tích như hiện tại, anh đã trải qua nhiều thử thách. Chàng trai 22 tuổi từng bỏ rất nhiều kênh, thử nhiều nội dung khác nhau và có lúc muốn bỏ cuộc trên con đường sáng tạo nội dung trên TikTok.

“Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Tôi đã bỏ cuộc rất nhiều lần vì chán nản. Ở độ tuổi này, khi chia chia sẻ về nội dung trải nghiệm cuộc sống, sẽ khiến không ít người cho rằng thật nông cạn. Tôi từng trăn trở về nội dung mình làm, mỗi video đăng tải lên, tôi luôn đọc tất cả những bình luận, khen có, chê có, thậm chí cả những lời mỉa mai rằng tôi đang nói đạo lý, dạy đời người khác. Dẫu vậy, tôi luôn suy nghĩ tích cực, tiếp nhận mọi lời khen – chê để chọn lọc và hoàn thiện bản thân và nội dung sáng tạo của mình”, KingdomC bày tỏ.

Ở tuổi 22, chất liệu để KingdomC có được những câu nói, chia sẻ gây “bão” là từ chính những trải nghiệm của anh hay tâm sự từ bạn bè, người thân. Anh kể: “Những dòng thơ, những câu nói, hay những điều truyền cảm hứng mà tôi mang đến cho mọi người đó là cuộc sống thật của chính tôi. Trong đó có những điều tôi từng trải qua, có những việc tôi nghe tâm sự, chia sẻ từ bạn bè. Tất cả đều xuất phát từ những thứ giản dị nhất của cuộc sống. Có thể do nhiều người gặp phải hoàn cảnh đó nên khi xem video của tôi, họ đồng cảm”.

Không chỉ sở hữu kênh TikTok với lượt theo dõi “khủng”, KingdomC còn có một thu nhập không hề kém cạnh so với những anh chị đi trước nhờ thường xuyên livestream và được khán giả yêu thích. Tiết lộ với chúng tôi, KingdomC cho hay, đã có những lúc mức thu nhập của anh chạm mức 9 con số mỗi tháng. 

“Lúc mới chạm 1 triệu người theo dõi, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Có lẽ nếu như dừng ở con số đó cũng đã là một sự cố gắng và kết quả xứng đáng rồi. Thế nhưng được mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau luôn ủng hộ, theo dõi và đồng hành, nên khi chạm tới mức 5 triệu người theo dõi, cảm xúc của tôi không biết nói gì ngoài hai chữ “biết ơn”, KingdomC trải lòng.

TikToker 22 tuổi có 5 triệu người theo dõi lộ thu nhập "9 con số" mỗi tháng là ai? - 3

Để có được thành tích như hiện tại, KingdomC đã trải qua nhiều gian nan, vất vả

Khi được hỏi về việc có ý định sẽ bước chân vào showbiz như các TikToker đình đám khác, KingdomC chia sẻ: “Tôi từng có ý định vào showbiz nhưng chỉ dựa vào follow khủng thôi là chưa được. Tôi sẽ tiếp tục sáng tạo, trau dồi nhiều kĩ năng, học hỏi và phát triển thêm một môn nghệ thuật nào đó như hát hoặc đọc rap. Điều này không chỉ để tôi có nhiều cơ hội hơn mà cũng là một cách tôi tôn trọng, phấn đấu vì khán giả”.

Về dự định sắp tới, KingdomC cho biết, anh đang lên nhiều kế hoạch để làm mới nội dung, tránh sự nhàm chán cho người xem. “Tôi rất mong nếu có sự thay đổi hay chuyển hướng nào thì mọi người vẫn ở lại, ủng hộ và tiếp thêm động lực cho tôi trong các dự án”, TikToker 22 tuổi nói thêm.

Related Posts