TikToker miệt thị người nghèo bị phạt 7,5 triệu đồng bây giờ ra sao?

Sự kiện:
Hot YouTuber và Tiktoker

Chia sẻ


Nờ Ô Nô tiếp tục lập kênh TikTok mới, nhận phản ứng trái chiều của dư luận.

Nờ Ô Nô là cái tên không còn xa lạ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Anh chàng từng nhận loạt “gạch đá” từ dư luận khi sản xuất những clip tiêu cực, nội dung xem thường, xúc phạm người lớn tuổi, người nghèo gây phẫn nộ. 

TikToker miệt thị người nghèo bị phạt 7,5 triệu đồng bây giờ ra sao? - 1

Video bị đánh giá là phản cảm của TikToker Nờ Ô Nô

Sự việc khiến anh vấp phải làn sóng tẩy chay của cư dân mạng và bị TikTok khóa tài khoản vĩnh viễn. Ngay sau đó, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM lập biên bản vi phạm và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tài khoản về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc với mức phạt tiền 7,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, anh chàng này lại lập thêm một tài khoản khác mang tên mình, hiện đang có 265 nghìn lượt theo dõi và hơn 2,7 triệu lượt thích. Các clip của anh chàng này xoay quanh các nội dung như review đồ ăn, khu du lịch, giúp đỡ người nghèo,… Trong đó, anh vẫn thực hiện series “Người nghèo ăn gì” và nhận về tranh cãi. Nhiều người cho rằng anh vẫn giữ cách review tiêu cực, cách nói chuyện kém duyên.

TikToker miệt thị người nghèo bị phạt 7,5 triệu đồng bây giờ ra sao? - 2

Nờ Ô Nô vẫn tiếp tục đăng clip 

Dưới các clip, hầu hết dân mạng yêu cầu Nờ Ô Nô ngừng ra clip vì đã xin lỗi, nhận sai nhưng không biết thay đổi. “Đã nhận sai nhưng thái độ bạn này thật sự không ưa được”, “Là thay đổi hay vẫn hỗn như trước vậy”, “Xem mấy cái clip của bạn này gần đây rồi, đúng là ‘Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời'”, “Nên khóa luôn tài khoản này đi ạ”,… là những bình luận dưới các video.

TikToker miệt thị người nghèo bị phạt 7,5 triệu đồng bây giờ ra sao? - 3

Nờ Ô Nô chia sẻ hình ảnh mắt bị bầm

Gần đây, khi tham gia countdown đón năm mới trên phố, Nờ Ô Nô nói có một nhóm thanh niên va quẹt vào mặt. Nờ Ô Nô nói anh có clip làm bằng chứng và yêu cầu nhóm người này phải xin lỗi. “Con mắt của mình bây giờ nó tím ngắt như thế này này, cổ của mình một đống vết xước nè. Mình đang đi chơi countdown ở phố đi bộ Nguyễn Huệ mà mình phải về sớm để mình làm clip. Hồi nãy có một đám thanh niên mấy anh mấy chị nào đó lỡ quẹt trúng mặt em, bây giờ nó tím mặt em hết rồi nè.

Bây giờ qua năm mới giờ sao em làm ăn gì được nữa. Mọi người vô tình hay cố ý thì em không biết nhưng mà bây giờ cái mặt em nó tím ngắt một bên vậy nè. Em có quay được bằng chứng. Anh chị tìm được em thì xin lỗi em liền đi nha”, TikToker này nói.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người hoài nghi về độ xác thực trong vụ việc mà anh chia sẻ, cũng có không ít ý kiến cho rằng Nờ Ô Nô gặp sự cố này là vì làm dân mạng phật lòng từ vụ ồn ào trước đó.

Chia sẻ

Theo MINH HÀ (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts