“Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc” uống giấm để thu lại vòng eo vuông

Sự kiện:
Đẹp hơn khi làm mẹ
Giảm cân

Chia sẻ


Những chia sẻ về việc giảm cân sau sinh của nàng mẫu này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người theo dõi.

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 1"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 2

Người mẫu Hàn Quốc xinh đẹp đã kết hôn và làm mẹ.

Rock Cha Eun (tên thật: Lee Cha Eun) sinh 29/08/1989 tại Hàn Quốc. Cô là người mẫu tự do nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô vốn theo học khoa Piano của Đại học Nữ sinh Dongduk nhưng sau đó lại theo đuổi công việc người mẫu.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp dù không quá cao (1m63) nhưng Rock Cha Eun được mời đóng MV, chụp hình tạp chí, làm người mẫu ảnh và xuất hiện trên truyền hình. Năm 2012, 2013, Rock Cha Eun là thí sinh tham gia một số cuộc thi hoa hậu tại Hàn Quốc.

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 3"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 4

Rock Cha Eun và ông xã người mẫu được khen đẹp đôi.

Người đẹp kết hôn với bạn trai người mẫu sinh năm 1991, cao 1m85. Cặp đôi hiện đã có con đầu lòng. Nàng mẫu được nhiều fan nam yêu thích, xem là “tình trong mộng” bởi vậy khi biết cô lập gia đình không ít người tiếc nuối.

Trên trang cá nhân, Rock Cha Eun chia sẻ các bí quyết làm đẹp đặc biệt là dành cho phụ nữ sau sinh. Một trong số đó là việc cô uống trà kombucha. Rock Cha Eun khẳng định mình không ăn kiêng khắt khe mà kết hợp thực đơn khoa học, lành mạnh với việc uống trà kombucha. 

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 5

Rock Cha Eun giảm cân vài tháng sau sinh bằng việc uống kombucha.

Kombucha là gì?

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 6"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 7

Kombucha được lên men nhờ con giấm scoby.

Kombucha là thức uống có vị chua, ngọt có ga được làm từ trà lên men. Kombucha thực tế đã tồn tại gần 2000 năm bắt đầu từ Trung Quốc sau đó là ở Nhật Bản, Nga một số khu vực ở Đông Âu và Đức. Để làm kombucha, người ta dùng đến con giấm (scoby). Nó là loại cộng sinh của vi khuẩn và nấm men. Hiện tại, người ta còn sử dụng thêm hoa quả để tạo vị cho kombucha. 

Công dụng của kombucha

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 8

Nhiều người đang dùng kombucha để giảm cân.

Các sản phẩm lên men nói chung được đánh giá là tốt cho sức khỏe đường ruột kombucha được làm từ trà với lượng lớn chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào đồng thời hỗ trợ đốt cháy chất béo. Thức uống này còn có thể làm giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu. Không ít người đang chọn giảm cân bằng việc uống kombucha. 

Lưu ý khi sử dụng kombucha

"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 9"Tình trong mộng của nam giới Hàn Quốc" uống giấm để thu lại vòng eo vuông - 10

Bạn không nên lạm dụng kombucha trong chế độ ăn hàng ngày.

Làm kombucha liên quan đến vi khuẩn bởi vậy bạn cần cẩn trọng. Nếu không được làm đúng cách nó có thể trở thành nấm mốc có hại, vi sinh vật gây bệnh làm nhiễm bẩn trà trong quá trình pha chế. Ngoài ra, kombucha cũng có chứa cồn vì vậy bạn không nên lạm dụng. Nếu kombucha quá chua, chứa nhiều axit bạn có thể khiến bạn mắc các vấn đề về như đau dạ dày, ợ chua. 

Chia sẻ

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Related Posts