Tội ác của gã đàn ông bị vợ từ chối “chuyện ấy”: Ngôi nhà kinh hoàng

0
36
Sự kiện: Tội ác của gã đàn ông bị vợ từ chối “chuyện ấy” Chia sẻ XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên 1 2 34

Lần thứ ba bị vợ từ chối quan hệ tình dục, gã đàn ông đã nổi cơn thịnh nộ, quàng tay qua cổ vợ rồi khóa chặt từ phía sau cho đến khi cô không còn giãy giụa.

Từ vụ mất tích của Rebecca Chamberlain, cảnh sát đã phát hiện ra bí mật khủng khiếp của chồng cô, người đã gây nên một trong những tội ác khủng khiếp nhất New Zealand.

Tội ác của gã đàn ông bị vợ từ chối “chuyện ấy”: Ngôi nhà kinh hoàng - 1

Jason Somerville.

Buổi sáng định mệnh

9 giờ 30 sáng Chủ nhật ngày 30/8/2009, Jason Somerville và người vợ đã kết hôn 6 năm của mình là Rebecca Chamberlain vẫn nằm ngủ trên giường trong  ngôi nhà của họ. Jason tỉnh dậy trước, sau đó có hành vi muốn quan hệ tình dục với vợ nhưng bị cô từ chối. Tuy vậy, gã đàn ông không chịu từ bỏ. Khi một lần nữa bị chồng cố ép, Rebecca liền lên tiếng thể hiện sự kiên quyết của mình.

Jason rời khỏi phòng ngủ và xuống cầu thang. Anh ta pha một tách cà phê cho mình. Một lúc sau, Jason lại đi lên tầng, tới chỗ vợ đang nằm và đề nghị cô quan hệ tình dục. Khi tiếp tục bị vợ từ chối, Jason nói với cảnh sát rằng đã nổi cơn thịnh nộ, quàng tay qua cổ Rebecca rồi khóa chặt từ phía sau.

Rebecca cố gắng thoát ra nhưng không thể. “Khi cô ấy có vẻ đã bỏ cuộc, không còn giãy giụa, tôi mới buông tay ra. Tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy vẫn ổn”, Jason khai.

Sau đó, Jason để vợ bất tỉnh trong phòng ngủ còn mình đi vệ sinh. Khi quay trở lại, hắn thấy Rebecca vẫn bất động. Gã đàn ông liền kiểm tra mạch của Rebecca nhưng không thấy. Dù biết rằng vợ mình đã chết nhưng hắn vẫn bóp cổ cô thêm một lúc để đảm bảo rằng vợ mình sẽ không tỉnh lại.

Ngôi nhà kinh hoàng

Cũng như những gì đã làm với nạn nhân Tisha Lowry  cách đó 1 năm, Jason giở trò đồi bại với thi thể vợ rồi bắt đầu tìm cách che đậy dấu vết tội ác. “Tôi hôn lên trán và chào tạm biệt cô ấy. Tôi bắt đầu hoảng sợ. Tôi lo lắng về rắc rối mà mình sẽ gặp phải”, Jason nói.

Jason sau đó lôi xác vợ ra khỏi giường, kéo xuống cầu thang để tới hầm đựng đồ, nơi hắn đã chôn thi thể Tisha. Hắn đào một ngôi mộ nông giống như lần trước, kéo xác vợ xuống rồi phủ đất lên. Khoảng 4,5 tiếng sau khi sát hại Rebecca, hắn gọi cho cảnh sát thông báo vợ mình mất tích.

Trong quá trình thẩm vấn, Jason tỏ ra hối hận. “Tôi không hiểu hành động của mình... đó là hai mạng sống mà tôi biết là tôi không nên lấy đi...”.

Ngày 29/1/2010, Jason thừa nhận mọi tội ác của mình và bị kết án cho hai tội danh giết người. Gã đàn ông phải nhận án tù chung thân với thời hạn tối thiểu để được ân xá là 23 năm.

Sau vụ án, căn nhà của Jason, được truyền thông đặt biệt danh là "Ngôi nhà kinh hoàng" đã trở thành mục tiêu phóng hỏa, phá hủy của người dân. Cuối cùng, vào tháng 1/2010, nó đã bị chính quyền tháo dỡ với hy vọng có thể xóa bỏ nỗi ám ảnh kinh hoàng về những gì từng diễn ra bên trong nó. Ngày 23/10/2012, Hội đồng thành phố Christchurch quyết định mua lại mảnh đất này với kế hoạch biến nơi đây thành công viên.

(Hết)

--------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 11/1 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên 1 2 34 Chia sẻ Theo Đàm Anh (Theo Truecrimenz) (Người đưa tin)