Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột


Màn mai mối đầy xúc động của cặp đôi có hoàn cảnh khác biệt khiến khán giả vỡ òa.

Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Duy Hường (42 tuổi, Đà Nẵng) – buôn bán tự do ở Đồng Nai và Ngọc Lan (41 tuổi, Bình Định) – kinh doanh ăn uống tại Bình Dương.

Duy Hường có điểm mạnh tự lập, biết nấu ăn, chia sẻ và đồng cảm; điểm yếu quá đam mê công việc. Đàng trai cho biết, anh mồ côi cha mẹ từ khi vừa được sinh ra. Năm 15 tuổi, anh rời cô nhi viện ở Đà Nẵng để vào TP.HCM tìm cha mẹ nhưng không được.

Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột - 2

“Trong một buổi đi học về, tôi nghe cha mẹ nuôi ở cô nhi viện nói cha tôi còn sống, đang ở quận 8. Khi nghe được điều đó, mấy ngày sau tôi bỏ học trốn vào TP.HCM tìm. Tôi rất nhiều lần đi tìm nhưng mà tìm không ra. Hồi đó bố mẹ để tôi ở trước cửa, chỉ để lại một mảnh giấy viết tên ba là Nguyễn Văn Cường, mẹ là Nguyễn Thị Quý và hẹn sẽ có một ngày quay trở lại”, người đàn ông buồn bã tâm sự.

Đàng trai vì mưu sinh nên không có thời gian để tìm người yêu, đến nay anh chưa từng quen một ai. Đến với chương trình, Duy Hường hy vọng gặp được người phụ nữ có thể đồng cảm cho hoàn cảnh của mình, biết chăm lo cho gia đình.

Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột - 3

Về phía đàng gái, cô từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây 8 năm, hiện là mẹ đơn thân của 3 người con (con gái lớn 25 tuổi, con gái thứ hai 16 tuổi và con trai út 14 tuổi). Ngọc Lan mong muốn gặp được người chân thành, tình cảm, có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cũng như gia đình.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có hoàn cảnh khác biệt rất đồng cảm với nhau. Đàng gái nhận xét bạn trai hiền lành nên rất quý mến. Còn đàng trai chia sẻ, Ngọc Lan may mắn hơn mình vì có các con, trong khi bản thân chỉ có một mình.

Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột - 4

Tiếp đó, Duy Hường thẳng thắn nói rằng: “Nếu em cho anh cơ hội thì phải thật lòng với anh. Mình xóa bỏ hết tất cả để làm lại từ đầu, sau này mình cùng nhau đi trên một con đường hạnh phúc. Chuyện em đã có con thì với anh không quan trọng. Bây giờ em sinh thêm con cho anh cũng được, em không sinh cũng được. Khi đã thương em thì anh sẽ sẵn sàng thương luôn các con của em, anh sẽ lo cho ba đứa sau này. Anh chỉ cần một mái ấm gia đình”.

Trước những chia sẻ chân thành của đối phương, mẹ 3 con có chút xúc động nhưng cũng trăn trở rằng nếu cả hai không có con chung thì mối quan hệ liệu có được lâu dài. Đáp lại, đàng trai khẳng định mình đã hứa trên sóng truyền hình, trước sự chứng kiến của khán giả thì làm được mới nói.

Trai mồ côi đi hẹn hò để lên truyền hình tìm bố mẹ ruột - 5

Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối. Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến Quyền Linh xúc động bày tỏ: “Cứ nắm tay nhau nhé, hỗ trợ và chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Một bên cần sự bình yên, một bên cần sự hạnh phúc, hãy cố gắng chăm sóc nhau”.

Related Posts