Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ


Anh chàng thật thà từng sống ở Hàn Quốc hơn 15 năm vẫn bị cô gái đồng hương từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho Duy Nguyện (40 tuổi, Thanh Hóa) – đang học đông y và Hà Chinh (29 tuổi, Thanh Hóa) – chủ tiệm spa nhỏ ở TP.HCM.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 2

Duy Nguyện chia sẻ, anh từng học tu nghiệp và sống ở Hàn Quốc hơn 15 năm, hiện đang về nước học đông y. Đàng trai có điểm mạnh không hút thuốc, không rượu bia, cờ bạc, nấu ăn ngon, sống có trách nhiệm và biết làm hết kỹ thuật máy móc; điểm yếu sống quá lương thiện.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 3

“Em chỉ có một mối tình sau khi tốt nghiệp tuổi 19, 20. Tình cảm cũng chỉ dừng lại ở việc yêu thương, đỡ đần nhau trong công việc, gia đình và học tập. Còn sang Hàn Quốc, em tiếp xúc với các bạn sinh viên rất nhiều vì làm trong môi trường giáo dục, cũng có quý mến một người nhưng bạn ấy mới sinh năm 1999. Em không thể ích kỷ kéo người ta về phía mình được, để người ta còn học tập và giúp đỡ gia đình”, đàng trai trải lòng.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 4

Hà Chinh là tuýp phụ nữ biết điều, sống thích cực, vui tính nhưng hơi khép kín, lười đi chơi, chỉ thích ngồi một mình.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 5

Cô chủ nhỏ từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài được hơn 1 năm, ly hôn cách đây 2 năm, do chồng không có khả năng sinh con. “Em nghĩ gia đình bền chặt phải có con thì mới đi được lâu dài. Em mong muốn có người yêu đạo đức tốt, có thể lực tốt, có đủ khả năng để lo cho gia đình và vợ con. Là người dễ tính, không khó tính. Em không thích đàn ông uống rượu, đỏ đen, cờ bạc, cá độ”, đàng gái tâm sự.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 6

Trước câu chuyện của Hà Chinh, Ngọc Lan hỏi thẳng Duy Nguyện về vấn đề này thì nhận được câu trả lời: “Nếu bạn gái cần thì trước khi yêu đương hay kết hôn có thể đi kiểm tra. Nhưng em không đồng ý chuyện sống thử, đi kiểm tra y khoa thì được”. Đàng gái cũng đồng tình cho biết, bản thân không đồng ý chuyện sống thử.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 7

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi cùng quê thoải mái chia sẻ với nhau về cuộc sống và định hướng tương lai. Trước câu hỏi về việc quản lý tài chính sau khi kết hôn, đàng trai cho rằng giữ tiền là “ôm vất vả vào người” nên anh sẽ giao cho vợ quản lý. “Khi vợ giữ tiền thì việc chi tiêu mọi thứ sẽ tốt hơn. Anh nghĩ rằng đã là vợ thì sẽ luôn đồng hành cùng mình nên sẽ cùng nhau phát triển. Về rượu bia, cờ bạc anh đều không có, tuy nhỏ người nhưng anh có sức khỏe rất tốt. Lập gia đình thì anh ở đâu cũng được vì anh sống xa nhà 20 năm qua đã quen rồi”, Duy Nguyện chia sẻ.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 8

Được ông mai tích cực “đẩy thuyền”, cả hai nắm tay nhau chia sẻ cảm xúc về đối phương. Duy Nguyện thừa nhận Hà Chinh là cô gái đầu tiên anh cầm tay nên có chút bối rối. Để đối phương không phải lo lắng, đàng trai khẳng định mình đàn ông 100%.

Trai tân U40 chưa từng được nắm tay bị nàng “một lần đò” từ chối phũ - 9

Kết thúc cuộc trò chuyện, cô gái “một lần đò” bất ngờ từ chối bấm nút hẹn hò với anh chàng đồng hương, lý do đưa ra là “quá ít thời gian để cảm nhận sự rung động” khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Chia sẻ

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts