Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối

Sự kiện:
Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ


Người đàn ông một đời vợ khao khát có con khiến ai cũng ngỡ ngàng trước quyết định đưa ra.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 858 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan ghép đôi cho hai người chơi từng đổ vỡ hôn nhân ở TP.HCM là Vĩ Cường (46 tuổi, TP.HCM) – bảo trì cơ khí máy móc công nghiệp và Thúy Phượng (40 tuổi, Long An) – nhân viên bán hàng.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 2

Vĩ Cường là người độc lập, nỗ lực trong công việc, nấu ăn giỏi, không hút thuốc, không chơi bời nhậu nhẹt.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 3

“Em ly hôn đã 9 năm, lấy vợ về ở chưa được 1 năm thì đã ly hôn nên chưa sinh con. Em thích có con, trai gái cũng được, con mình là được. Em rất muốn kiếm một người cùng em xây dựng hạnh phúc, có một mái ấm, có con”, người đàn ông khao khát có con chia sẻ.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 4

Thúy Phượng có điểm mạnh quyết đoán, độc lập; điểm yếu không biết nấu ăn, không biết tề gia nội trợ.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 5

Đàng gái cũng đã ly hôn 13 năm và có 2 con gái lớn (20 tuổi, 15 tuổi). Cô không nghĩ đến chuyện sinh thêm con vì bản thân lớn tuổi.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 6

Tham gia chương trình, đàng gái mong tìm người đàn ông không bốc đồng, biết yêu thương, trầm lắng và biết san sẻ. Đàng trai không thích bạn gái cộc cằn như đàn ông, phải thùy mị và nữ tính, siêng năng, biết kính trên nhường dưới.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 7

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ trò chuyện rất thẳng thắn. Bà mẹ hai con cho biết: “Tuy lớn tuổi nhưng em chỉ biết công việc và công việc, còn tề gia nội trợ em hơi dở chuyện đó. Nếu gánh em về, anh phải chấp nhận và xí xóa cho em. Ở tuổi 40 mà kêu sinh nở thì em cũng ái ngại chuyện đó nhưng nếu bạn trai đủ yêu thương em có thể hi sinh lần nữa. Lỡ có chuyện tình em lại gánh một lần nữa, tội cho phận phụ nữ tụi em”.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 8

Về phía đàng trai, anh không ngại chuyện bạn gái đã có hai con miễn cả hai thông cảm cho nhau. “Anh chưa có con nên rất muốn có một gia đình ấm áp, có con cái để hạnh phúc hơn. Lỡ anh với em quen nhau không có con cái thì cuộc tình mỏng manh lắm”.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 9

Nói về chuyện kinh tế, Vĩ Cường cho biết anh có nhà do ba mẹ để lại nên bạn gái không có nhà thì sẽ về ở chung cùng nhau. “Công việc của anh đỡ hơn đi làm công, thu nhập ngày 500-700 ngàn, nhiều thì 1 triệu một ngày”, đàng trai thật thà. “Em không cần nhiều, chỉ cần một ngày ông xã đưa em 500 ngàn bỏ ống heo, còn tiền chợ búa đưa riêng rồi em sẽ lo đầy đủ hết. Còn dưới 500 ngàn em cho nhịn đói”, Thúy Phượng hài hước đáp.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 10

Tiếp đó, Vĩ Cường run rẩy nắm tay bạn gái nói lời chân thành: “Anh không đẹp trai như người ta, không giàu sang như người ta nhưng anh có tấm lòng vàng. Anh luôn luôn hướng về một công việc, một tương lai hạnh phúc. Anh không ăn chơi, không hút thuốc, không hút thuốc rượu chè hay cờ bạc, anh chỉ lo làm vậy thôi… bởi vậy mới ế tới ngày hôm nay. Cuộc sống phải có tình và tiền, tình mà không có tiền thì không sống qua ngày nổi”.

Trai U50 đi hẹn hò tìm người sinh con bất ngờ “quay xe” vào phút cuối - 11

Kết thúc cuộc hẹn, đàng trai bất ngờ “quay xe” không bấm nút với lý do “bạn gái đã lớn tuổi, đã có hai con thì việc sinh nở sẽ khó khăn và tội cho bạn gái”. Trước chia sẻ chân thật của Vĩ Cường, dù ông bà mối và đàng gái có chút tiếc nuối nhưng rất thông cảm cho anh.

Chia sẻ

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts