Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế

Tân Miss International Queen 2022 chính thức lộ diện, đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 1

Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 2

Trân Đài xinh đẹp, toả sáng trong đêm thi.

Trân Đài đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2022 và dừng chân ở top 6 chung cuộc. Trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 25.6 tại Thái Lan, cô đã có màn thể hiện ấn tượng và trọn vẹn. Tuy nhiên, người đẹp chỉ thiếu chút may mắn để giành được vương miện.

Đêm thi trải qua những phần thi quan trọng. Mở đầu chương trình, ban tổ chức công bố những giải thưởng phụ. Trong đó, người đẹp đến từ Nhật Bản dành được danh hiệu Trang phục dân tộc đẹp nhất. Thí sinh từ Lào đạt danh hiệu Miss Congeniality. Thí sinh Campuchia đạt danh hiệu Miss Photogenic. Thí sinh Ấn Độ có lượt bình chọn cao nhất.

Tiếp đó, các thí sinh “thổi bùng” sân khấu với màn trình diễn đầm dạ hội. Những bước chân catwalk uyển chuyển của các thí sinh thu hút mọi ánh nhìn. Trang phục đều được chuẩn bị kỹ càng, vừa vặn. Được biết, người đứng sau giúp Trân Đài có những khoảnh khắc toả sáng trên sân khấu là NTK Chung Thanh Phong.

Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 3

Sau nhiều nỗ lực, Trân Đài dừng chân top 6 chung cuộc.

Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 4

Top 6 đều là những cô gái xinh đẹp, tài năng.

Sau phần trình diễn trang phục dạ hội, top 10 thí sinh xuất sắc lần lượt được gọi tên: Mexico, Campuchia, Hàn Quốc, Việt Nam, Colombia, Pháp, Venezuela, Philippines, Thái Lan, Peru.

Phần thi được chờ đợi nhất là trình diễn áo tắm. Top 10 thí sinh đều là những cô gái xinh đẹp, khoẻ khoắn và tự ti khoe hình thể bốc lửa trong trang phục áo tắm. Sau đó top 6 đi tiếp gồm: Thái Lan, Colombia, Philippines, Việt Nam, Pháp và Venezuela.

Trân Đài dừng chân top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 5

Kết quả cuối cùng, người đẹp Philippines – Fuschia Anne Ravena đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Á hậu 1 thuộc về Colombia,  á hậu 2 thuộc về thí sinh từ Pháp.

Related Posts