Trấn Thành nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình

Chia sẻ của Trấn Thành tại “Người ấy là ai” gây chú ý.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, chuyện đời tư của Trấn Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mới đây, trên sóng “Người ấy là ai” tập 7 nam MC bất ngờ có chia sẻ dài về lý do chưa có con.

Theo đó, tại chương trình 1 trong 5 nam chính là bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn Huỳnh Tiến nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả khi chia sẻ quan điểm về vấn đề có con: “Trong cuộc sống có hàng ngàn, hàng vạn cái lý do để người ta hạnh phúc chứ không phải đứa con mới là lý do chính khiến người ta hạnh phúc. Bạn bè em có nhiều người không có con nhưng họ rất hạnh phúc”.

Trấn Thành nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình - 1

MC Trấn Thành và người chơi tại sân khấu “Người ấy là ai” tập 7

Chưa có con và luôn được đặt câu hỏi về vấn đề này, Trấn Thành gật đầu tâm đắc với thông điệp nêu trên. Ông xã Hari Won cũng không kìm nổi xúc động mà tiết lộ lý do anh và bà xã đến giờ vẫn chưa có con: “Thưa quý vị, mỗi người có nhu cầu về hạnh phúc riêng. Có nhiều người, người ta cảm thấy có con mới vui, còn chúng tôi, chúng tôi quá hạnh phúc rồi. Chúng tôi còn không đủ thời gian để sống với nhau nữa. Chúng tôi không cảm thấy việc có con hiện giờ là cần thiết.

Quý vị có đứa con rồi, nếu quý vị thương nó thì không còn điều gì tốt hơn. Nhưng nếu quý vị sinh con ra quý vị không có đủ sự hy sinh, thời gian để dạy dỗ nó nên người, thì điều đó có ý nghĩa gì?”

Trấn Thành nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình - 2

Nam MC nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình là vì thấy chưa cần thiết và đang sống rất hạnh phúc với bà xã

Lời bộc bạch của Trấn Thành được ban cố vấn cùng khán giả rất ủng hộ. Nhiều bình luận đồng tình với suy nghĩ và cách hành xử của nam diễn viên “Bố già” khi nói về vấn đề con cái và nhắc đến vợ. “Đoạn anh Thành dơ tay lên dễ thương thật sự, chị Hari thật sự may mắn”, “Mấy ai quan điểm hiện đại được như Trấn Thành”, “Hay quá”,…. comment dưới video. 

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng trước những nghi vấn, tò mò của người hâm mộ về chuyện vợ chồng anh kết hôn 6 năm nhưng chưa có con. Trước đó, vào tháng 8/2021, trong chương trình “Thành phố 18h”, sao nam sinh năm 1987 lần đầu tiên chia sẻ về lý do anh và bà xã Hari Won chưa có con: “Đã có rất nhiều người hỏi chúng tôi tại sao lấy nhau nhiều năm rồi mà không có con thế này thế kia. Tuy nhiên, không phải tôi không thể mà vì tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi.Khi có con thì mình đã tạo ra cho thế giới này một sinh linh, có thể là tốt hoặc xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đầy đủ sự bảo bọc, chăm sóc hay chia sẻ của bố mẹ”. 

Về phía giọng ca “Anh cứ đi đi” cô cho hay cả 2 vợ chồng chưa có ý định sinh con vì muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống, đồng thời bộc bạch: “Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới”. 

Trấn Thành nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình - 3

Trấn Thành – Hari Won thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, dành những lời ngọt ngào cho đối phương

Trấn Thành – Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi dành thời gian phát triển sự nghiệp và cùng nhau đi du lịch đến các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiều lần Hari Won vướng tin đồn mang thai nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận. Cặp đôi cũng từng chia sẻ rằng gia đình hai bên rất tâm lý, không giục vợ chồng anh có con.

Trấn Thành nói rõ lý do chưa có con trên sóng truyền hình - 4

Hiện tại, cả hai đang là cặp đôi đắt show nhất nhì Vbiz với nhiều vai trò khác nhau từ MC, diễn viên cho tới NSX,… 

Related Posts