Triệu Lộ Tư ngồi bấm điện thoại, trợ lý quỳ gối cởi tất giúp

Sự kiện:
Sao và scandal hậu trường đình đám
Sao Hoa ngữ

Chia sẻ


Triệu Lộ Tư bị tố mắc bệnh ngôi sao khi để trợ lý đi tất, giày giúp, còn cô thì thoải mái ngồi bấm điện thoại.

Ngày 29/12, Sina đưa tin Triệu Lộ Tư vướng tranh cãi khi hành xử kiểu ngôi sao với trợ lý. Cụ thể, trên phim trường Thần ẩn, nữ diễn viên sinh năm 1998 đã ngồi chơi điện thoại và thú cưng, để trợ lý quỳ gối trước mặt, thay tất giày cho mình.

Theo Sina, khán giả cho rằng dù trợ lý được thuê với nhiệm vụ giúp đỡ các ngôi sao, nghệ sĩ không nên lạm dụng và có cách hành xử không tôn trọng với nhân viên. Không ít ngôi sao đi trước như Lưu Đào, Tân Chỉ Lôi, Tần Lam… đã nhận chỉ trích vì có thái độ hách dịch với trợ lý.

Ngược lại, người hâm mộ cho rằng ngôi sao đã bỏ tiền ra thuê trợ lý thì họ sẽ được nhận sự hỗ trợ tốt nhất. Đây là công việc bình thường của trợ lý và Triệu Lộ Tư không sai.

Triệu Lộ Tư ngồi bấm điện thoại, trợ lý quỳ gối cởi tất giúp - 1

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi không tự cởi giày mà mải bấm điện thoại.

Sina bình luận thực tế tranh cãi về cách đối xử và đãi ngộ của trợ lý đã diễn ra nhiều năm trong giới giải trí. Nhân viên của người nổi tiếng không được nhận mức lương cao mà có nhiều công việc không tên và phải chịu đựng tính khí thất thường, những cơn cáu giận từ ông bà chủ. Năm 2022, nữ diễn viên Kim Tĩnh bị khán giả quay lưng vì đối xử không tốt với trợ lý.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng Triệu Lộ Tư là ngôi sao mới nổi, cô nên tránh những tranh cãi không đáng có, có thể ảnh hưởng tới danh tiếng.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, nổi tiếng với các phim như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Trường Ca hành, Tinh hán xán lạn. Theo Tencent Video, Triệu Lộ Tư đứng đầu nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, người đẹp thường vướng tranh cãi dựa hơi đàn anh, đàn chị như PR là “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”, đẹp thoát tục giống Lưu Diệc Phi, đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba hay tự tạo scandal tình ái với Tiêu Chiến. Do có nhiều thị phi, Triệu Lộ Tư đánh mất thiện cảm của nhiều khán giả.

Chia sẻ

Theo Minh Vũ  (Tiền Phong)

Related Posts