Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương”

0
38

Dù thừa nhận đây có thể là lần cuối cùng kết hợp cùng bạn gái cũ, nhưng với Trịnh Thăng Bình, không một ai có thể thay thế Liz Kim Cương khi chọn người song ca “Khác biệt to lớn hơn”.

Tối 19/6, cặp đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương đã chính thức cho ra mắt MV “Khác biệt to lớn hơn” thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.Trước đó, khi hé lộ thông tin về ca khúc lần này, Trịnh Thăng Bình từng khẳng định về người kết hợp cùng mình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương”.

Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương” - 1

Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương” - 2

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Nói về sự đặc biệt khi kết hợp cùng bạn gái cũ, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Điều đặc biệt nhất giữa chúng tôi chính là sự khác biệt. Chúng tôi khác nhau đến mức chưa từng khác với ai như vậy. Tôi thế này, thì cô ấy thế khác. Mối quan hệ giữa tôi và Liz khác biệt đến mức trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho cả 2 bài hát. Sự khác biệt đó là sự thật. Có lẽ nhờ sự thật luôn được đón nhận mà chúng tôi mới có bản hit chung với nhau.”

Đúng như tên gọi, MV “Khác biệt to lớn hơn” miêu tả một tình yêu mà hai người luôn ở hai thế giới song song, mãi mãi không có điểm chung. Dù luôn nghĩ về nhau, nhưng lại không chạm được nhau. Xuyên suốt MV là cuộc đối thoại nội tâm giằng xé giữa hai người. Nếu người đàn ông nỗ lực vun đắp tình yêu nhưng đành buông xuôi vì khác biệt quá lớn, thì tâm tư của người phụ nữ được Liz Kim Cương truyền tải với nội dung: Khi chia tay, phụ nữ hãy biết yêu thương mình hơn, đừng hạ thấp bản thân.

Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương” - 3

“Khác biệt to lớn hơn” có thể là sản phẩm cuối cùng Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Liz Kim Cương

Tại buổi ra mắt MV mới, cặp đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề nghệ sĩ và công ty. Trịnh Thăng Bình cho biết: “Đúng là Liz Kim Cương sắp hết hợp đồng với công ty tôi. Một năm qua chúng tôi đã ngồi xuống nói chuyện với nhau 3 lần, có những khác biệt đến mức dẫn tới chiến tranh lạnh mấy tháng. Tôi không dám nói trước việc có tái ký hay không. Tâm lý mỗi giai đoạn mỗi khác. Có thể đến cuối năm tâm lý tích cực hơn thì suy nghĩ của chúng tôi cũng tích cực hơn. Nhưng cũng có thể, biết đâu, đây là sản phẩm cuối cùng tôi kết hợp cùng Liz Kim Cương”.

Trong khi đó, bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình cũng bày tỏ: “Tôi cũng có những suy nghĩ của mình, nhưng ngày nào còn trong công ty thì tôi vẫn cố hết sức ngày đó, như sản phẩm lần này vậy”.

Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương” - 4

Nói về sản phẩm lần này, điều tâm đắc của Trịnh Thăng Bình đối với “Khác biệt to lớn hơn” chính là chất lượng âm thanh tiệm cận chuẩn quốc tế. Sưu tập thiết bị phòng thu là đam mê của Trịnh Thăng Bình nên hai năm qua, anh dành nhiều tâm sức đầu tư cho chất lượng audio của các bản thu. 

Về phần hình ảnh, MV “Khác biệt to lớn hơn” được chăm chút kỹ lưỡng từng bối cảnh và tiêu tốn khá nhiều kinh phí cho trang phục. Sau “Bức Bình Phong” thì đây là MV được đầu tư nhất về phần hình ảnh của Trịnh Thăng Bình. Trong MV, Trịnh Thăng Bình toát lên vẻ lịch lãm và phong cách. Liz Kim Cương với tạo hình cầu kỳ cũng không kém phần xinh đẹp và bắt mắt. Đặc biệt, hình ảnh Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng điều khiển cả dàn nhạc giao hưởng và phần múa cột đầy điêu luyện của Liz Kim Cương có thể xem là điểm nhấn trong MV. 

Trịnh Thăng Bình: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương” - 5

Trấn Thành cũng có mặt từ sớm để ủng hộ bạn thân Trịnh Thăng Bình

Sau sản phẩm lần này, Trịnh Thăng Bình dự kiến sẽ giới thiệu đến khán giả dự án talkshow mới của anh, với vai trò dẫn dắt chương trình. Series này sẽ sớm ra mắt khán giả và hứa hẹn mang lại nhiều nội dung hấp dẫn.