Trịnh Thăng Bình lên tiếng thông tin hẹn hò Hiền Hồ

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Trinh Thăng Bình
Hiền Hồ

Chia sẻ


Đại diện Trịnh Thăng Bình khẳng định nam ca sĩ không hẹn hò Hiền Hồ. Việc cả hai cùng đăng ảnh trượt tuyết chỉ là trùng hợp.

Chia sẻ với Tiền Phong, đại diện Trịnh Thăng Bình cho biết nam ca sĩ không sang Hàn Quốc cùng Hiền Hồ. Trịnh Thăng Bình cũng phủ nhận thông tin hẹn hò giọng ca Gặp nhưng không ở lại.

“Chuyến đi Hàn Quốc lần này của Trịnh Thăng Bình đơn thuần chỉ là đi nghỉ cùng gia đình, hoàn toàn không có công việc kết hợp hay để quay chụp hình cho dự án âm nhạc nào cả. Chúng tôi khẳng định không có chuyện Trịnh Thăng Bình gặp gỡ và trượt tuyết cùng Hiền Hồ trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc như thông tin trên mạng”, Trịnh Thăng Bình nói.

Đại diện nam ca sĩ cho biết chuyến đi đơn giản là nghỉ mát cùng gia đình. Không có chuyện Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ chụp ảnh cùng nhau. Việc cả hai check-in ở nơi trượt tuyết chỉ là trùng hợp.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng thông tin hẹn hò Hiền Hồ - 1

Trịnh Thăng Bình lên tiếng thông tin hẹn hò Hiền Hồ - 2

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ vướng tin hẹn hò khi đăng ảnh trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Thông tin Trịnh Thăng Bình nghi hẹn hò Hiền Hồ xuất hiện trên mạng xã hội ngày 28/12. Thời điểm đó, hai ca sĩ đều đăng ảnh trượt tuyết sau khi đến Hàn Quốc. Do chụp ảnh ở khu vực trượt tuyết và đăng ảnh cùng ngày, mạng xã hội liên tục đồn đoán hai người hẹn hò.

Trịnh Thăng Bình hiện tại không muốn tiết lộ chuyện hẹn hò và tập trung cho công việc. Trước đó, giọng ca Người ấy có thời gian hẹn hò ca sĩ Liz Kim Cương. Sau khi chia tay, hai người giữ mối quan hệ bạn bè. Hiện Liz Kim Cương là nghệ sĩ thuộc công ty của Trịnh Thăng Bình.

Về phía Hiền Hồ, cô vướng ồn ào hẹn hò người đàn ông đã có gia đình. Thời điểm đó, giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng phủ nhận, chỉ nói là “anh em kết nghĩa”.

Sau khi bị cộng đồng mạng, khán giả tẩy chay, nữ ca sĩ xin lỗi và ở ẩn một thời gian. Khoảng nửa năm sau, cô trở lại showbiz thông qua đêm nhạc riêng. Ca sĩ sinh năm 1997 tiếp tục bị cộng đồng mạng quay lưng, công kích vì trở lại quá sớm sau scandal.

Sau khi thông báo trở lại thông qua đêm nhạc, cô xuất hiện ở vài sự kiện giải trí. Hồi tháng 6, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM quyết định gạch tên Hiền Hồ ra khỏi chương trình do vấp làn sóng tranh luận của khán giả.

Chia sẻ

Theo Trọng Huy (Tiền Phong)

Related Posts