Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam

Chia sẻ


Sau những hiểu lầm, Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương trở nên thân thiết.

Mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh cùng dự thảm đỏ ra mắt phim “Đảo độc đắc” tại TP.HCM. Bộ phim này có một phần góp vốn của nhà sản xuất Dung Bình Dương. Dịp này, bà cùng Trúc Anh dự thảm đỏ để ủng hộ phim. Sau ồn ào kiện tụng, cả hai thân thiết và tiết lộ “xem nhau như mẹ con…”.

Trả lời báo giới, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, dù thua lỗ trăm tỷ sau nhiều phim điện ảnh nhưng niềm đam mê nghệ thuật của bà không nguôi đi. Với “Đảo độc đắc”, bà nhận thấy nội dung phim mới lạ, có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Sam… nên hi vọng phim sẽ được khán giả đón nhận. Bà góp vốn đầu tư để ủng hộ nền điện ảnh nước nhà.

Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng - 1

Nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh

Trên thảm đỏ, nhà sản xuất Dung Bình Dương thân thiết với diễn viên Trúc Anh. Trước đó, bà Dung tuyên bố khởi kiện vì Trúc Anh vi phạm hợp đồng, có thái độ vô lễ. Song sau đó nữ diễn viên đã đến tận công ty bà Dung xin lỗi và tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, tăng cân mất kiểm soát, cuộc sống khó khăn. Khi Trúc Anh nhận sai, bà Dung đã bỏ qua tất cả và hứa sẽ hỗ trợ nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Hiện nhà sản xuất Dung Bình Dương nói, tất cả ồn ào trước đây với Trúc Anh chỉ là hiểu lầm. Riêng Trúc Anh, cô nói mình với nhà sản xuất Dung Bình Dương như người nhà nên chuyện đã qua chỉ là quá khứ. Không những vậy, hiện tại Trúc Anh còn đại diện cho một thương hiệu của nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Sắp tới, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ sẽ tiếp tục làm phim điện ảnh, Trúc Anh sẽ đóng nhưng việc có đóng chính hay không sẽ do đạo diễn quyết định.

“Tôi là nhà sản xuất tay ngang, nhưng tôi hãnh diện vì tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật, có nội dung ý nghĩa. Tôi nghĩ mình chưa may mắn về mặt doanh thu mà thôi. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Tôi cũng khá mạo hiểm khi không chọn những gương mặt phòng vé mà ưu tiên những gương mặt trẻ triển vọng. Như Trúc Anh, nếu không được tôi chọn đóng chính phim đầu tay “Ngốc ơi tuổi 17” thì sau này em khó có cơ hội đóng “Mắt biếc” và thành công. Hay diễn viên nhí Hữu Khang từng đóng “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, sau này lọt vào mắt xanh của Ngô Thanh Vân và đóng chính “Trạng tí”.

Trước đây, tôi và Trúc Anh chưa thật sự hiểu và hòa hợp nhau. Do Trúc Anh còn nhỏ nên cách cư xử còn chưa phù hợp, làm tôi có chút buồn. Về sau, nhờ mẹ Trúc Anh làm cầu nối mà tôi và Trúc Anh nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn, giờ tôi bỏ qua mọi chuyện cũ. Tôi xem Trúc Anh như con gái của mình và giúp đỡ em thành công hơn nữa”, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng - 2

Trúc Anh hôn má, xưng NSX Dung Bình Dương là mẹ – con

Diễn viên Trúc Anh đã hôn má và gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà sản xuất Dung Bình Dương: “Nhờ cô Dung Bình Dương tôi mới có phim đầu tay và thành công như hiện tại. Đó là những kỷ niệm thật sự đáng nhớ. Tôi xem cô Dung như một người mẹ trong nhà. Tính cô Dung chỉ giận vậy thôi không để bụng. Mối quan hệ giữa tôi và cô Dung hiện rất tốt đẹp”.

Trúc Anh cũng cho biết, sau thời gian chăm sóc sức khỏe, hiện cô đã kiểm soát được cân nặng. Bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp cũng thuyên giảm nên đi lại, ăn uống bình thường.

“Trong năm 2022 được xem là năm nghỉ ngơi và để bản thân tôi trau dồi lại bản thân cũng như tập trung hoàn thành chương trình đại học. Sang năm 2023, tôi mong sẽ có nhiều dự án nghệ thuật và được khán giả đón nhận”, Trúc Anh chia sẻ.

Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng - 3Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng - 4

Hiện Trúc Anh đã giảm cân thành công

Trước đó, cuối năm 2021, Trúc Anh vướng ồn ào bị Dung Bình Dương tố “ăn cháo đá bát”, vô ơn. Sau khi đảm nhận vai chính trong “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh ký hợp đồng độc quyền với công ty của Dung Bình Dương. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tự ý tham gia bộ phim “Mắt biếc” của Victor Vũ nhưng không xin phép. Thời điểm đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh có thái độ coi thường, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện nữ diễn viên. Nhà sản xuất còn khẳng định hành động của Trúc Anh khiến bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17” thua lỗ 22 tỷ đồng.

“Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh, tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”, bà Dung kể vào thời điểm đó.

Trúc Anh hôn má, gọi “nhà sản xuất trăm tỷ” Dung Bình Dương là mẹ sau ồn ào kiện tụng - 5

Trúc Anh từng đến tận công ty NSX Dung Bình Dương xin lỗi

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: “Tik Tak, anh yêu em”; “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” và “Ngốc ơi tuổi 17”. Các phim điện ảnh đều được bà đầu tư hàng chục tỷ song đa số phim đều thua lỗ.

Tháng 11.2021, phim “Ngốc ơi tuổi 17” tham gia “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22”. Nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ, sau khi công chiếu vài năm trước, trừ các khoản với cụm rạp, bà chỉ thu về được 435 triệu đồng. Trong khi vốn đầu tư của bộ phim là 22,5 tỷ đồng.

Trước đó, tại “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21”, phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” nhận giải “Phim được yêu thích nhất do khán giả bình chọn”. Thời điểm phim công chiếu, khán giả kêu gọi tẩy chay phim vì vướng scandal tình cảm giữa 2 diễn viên chính: Kiều Minh Tuấn – An Nguy.

Chia sẻ

Theo Phan Trai (Người đưa tin)

Related Posts