Trúc Nhân gây xúc động, làm điều đặc biệt dành tặng người bệnh hiểm nghèo

Sự kiện:
Trúc Nhân
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

Chia sẻ


Với giọng ca “Thật Bất Ngờ”, anh khẳng định sẽ “không bao giờ có sự tính toán trước bất kì điều gì nếu dự án đó thuộc về cộng đồng”.

Tối 4/1, Trúc Nhân bất ngờ trở lại với MV “Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây” – một dự án âm nhạc cộng đồng hướng về các bệnh nhân ung thư. Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Trúc Nhân và Bệnh viện K cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng. Dự án nhằm góp phần lan toả thông điệp cho chiến dịch “Tóc cho bệnh nhân ung thư”, kêu gọi hiến tặng tóc với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những “chiến binh nữ” trên hành trình chiến đấu vì sự sống.

Trúc Nhân gây xúc động, làm điều đặc biệt dành tặng người bệnh hiểm nghèo - 1

Trúc Nhân ra mắt MV “Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây” – một dự án âm nhạc cộng đồng hướng về các bệnh nhân ung thư

MV “Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây” được thực hiện đơn giản, đan xen giữa hình ảnh Trúc Nhân trong phòng thu và đặc biệt là một loạt khoảnh khắc đong đầy niềm hạnh phúc lẫn xúc động về hành trình cho và nhận những “sợi tóc” – “sợi tình”. Đôi mắt lấp lánh niềm vui khi sẻ chia mái tóc – hay còn gọi là “gốc” con người. Và những giọt nước mắt xúc động của các “chiến binh nữ” khi được tiếp thêm sức mạnh từ một mái tóc chan chứa tình yêu thương đã trở thành những hình ảnh đầy lay động và chiếm trọn trái tim người xem. 

Chia sẻ về dự án “Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây”, Trúc Nhân xúc động tâm sự về những người bạn của nam ca sĩ cũng đang bước vào hành trình chiến đấu với căn bệnh này. Chính bởi tinh thần lạc quan và nụ cười luôn “thường trực” trên môi của người bạn ấy, nên “dù biết mái tóc bạn ấy không phải là thật, nhưng vì nguồn năng lượng tích cực dồi dào trong bạn ấy cùng một sắc diện rất tươi vui khiến Nhân vừa xúc động, vừa khâm phục vô cùng!”

Trúc Nhân gây xúc động, làm điều đặc biệt dành tặng người bệnh hiểm nghèo - 2

Nam ca sĩ không tính toán trước bất kì điều gì khi thực hiện những dự án thuộc về cộng đồng

Bên cạnh đó, với giọng ca “Thật Bất Ngờ”, anh khẳng định sẽ “không bao giờ có sự tính toán trước bất kì điều gì nếu dự án đó thuộc về cộng đồng”. Trước sự trùng hợp khi vào năm 2020, nam ca sĩ cũng đã mở đầu năm mới bằng một dự án âm nhạc dành cho những bệnh nhi nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, Trúc Nhân khẳng định: “Việc truyền cảm hứng và mang lời ca tiếng hát của mình giúp đỡ nhiều số phận trong cuộc sống, không thể chờ đợi và lên kế hoạch quá lâu”.

Mở đầu năm 2023 với một dự án âm nhạc bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa, Trúc Nhân đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sau màn tái xuất khá bùng nổ trong năm 2022, người hâm mộ lại càng thêm tin tưởng và trông đợi vào những điều bất ngờ đầy thú vị đến từ giọng ca “Có không giữ, mất đừng tìm”.

Chia sẻ

Theo Hoài Thu (Arttimes)

Related Posts