Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim

0
33

Cặp đôi có khoảng cách 31 tuổi đang phải đối mặt với những bình luận tiêu cực khi đến với nhau.

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 1

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 2

Cô gái 21 tuổi đã bỏ bạn trai để lấy một người đàn ông lớn tuổi

Claire Paradis (21 tuổi) và Scott Medley (52 tuổi) gặp nhau khi cả hai đang có mối quan hệ riêng nhưng sức hút ngay lập tức của đối phương đã khiến họ chia tay người cũ.

Cặp đôi gặp nhau tại phòng tập thể dục vào năm 2020 khi Claire làm lễ tân và Scott làm huấn luyện viên cá nhân. 

Claire cho biết: “Bản thân chúng tôi đều đang có những mối quan hệ riêng biệt vào thời điểm đó nhưng sự hấp dẫn đã thu hút cả hai ngay lần đầu gặp. Tôi chia tay bạn trai cũ của mình vào năm mới và cùng tuần đó tôi đã trả tiền cho các buổi tập cá nhân với chồng sắp cưới của mình. Chúng tôi đã quen nhau, sau đó phản ứng hóa học ngày càng tăng lên khiến Scott nói rằng anh ấy đã rời bỏ mối quan hệ của mình để ở bên tôi. Về phía tôi, tôi đã chia tay người yêu cũ vì những lý do riêng nhưng trong thâm tâm, tôi hạnh phúc khi độc thân vì khi đó tôi có thể tán tỉnh Scott nhiều hơn”.

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 3

Cặp đôi phải đối mặt với những bình luận tiêu cực khi đến với nhau.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi đã nhận được sự phán xét khi mọi người cho rằng Claire là “đứa con cưng” của Scott hoặc cô chỉ chạy theo tiền của anh. 

Claire nói: “Có nhiều người ủng hộ chúng tôi, và đây là những người mà chúng tôi rất thân thiết. Cách chúng ta đối phó với phản ứng dữ dội là tránh xa những người mang lại tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta. Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ chênh lệch tuổi tác trước đây và anh ấy cũng vậy, vì vậy tôi chưa bao giờ phải đối mặt với kiểu tiêu cực này. Tôi biết rằng đối tác của tôi đã bị gọi là “kẻ ấu dâm” hoặc “bố đường”, dù điều này khác xa sự thật”.

Mặc dù vậy, Claire và Scott không thể hạnh phúc hơn khi đến với nhau.

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 4

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 5

Scott Medley là một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm họ gặp nhau

Claire cho biết: “Tất cả các mối quan hệ trước đây của tôi đều là với những người ở độ tuổi của tôi, và họ đều không tuyệt vời như vậy. Những chàng trai ở độ tuổi của tôi thiếu sự trưởng thành về tình cảm, quỹ tài chính và nỗ lực để đưa vào mối quan hệ. Còn Scott chu cấp cho tôi, chiều chuộng tôi và chăm sóc tôi thực sự tốt – anh ấy luôn làm hơn thế nữa để khiến tôi hạnh phúc.

Anh ấy rất giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc và ranh giới của mình, tôi rất biết ơn vì tôi đã không phải dạy anh ấy điều đó, giống như tôi đã làm với những người khác. Anh ấy cũng rất có kinh nghiệm tình dục khiến “lần đầu tiên” của chúng tôi thật tuyệt vời, điều này hiếm khi xảy ra!”

Vào tháng 5/2022, cặp đôi đính hôn sau khi Scott cầu hôn cô bên một thác nước. Claire hy vọng bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, cô sẽ bình thường hóa khoảng cách tuổi tác và chứng minh tình yêu không có giới hạn.

Trúng tiếng sét ái tình với chàng 52 tuổi, gái trẻ “đá” bạn trai để theo tiếng gọi trái tim - 6

Cặp đôi hiện đã đính hôn hạnh phúc vào tháng 5 vừa qua