Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối”

Clip chia sẻ của ông xã Nhã Phương thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải clip có tiêu đề: “Xin lỗi khán giả vì sự lừa dối này”. Theo đó, nam danh hài xứ Quảng hài hước “bóc” hậu trường bất ngờ của những cảnh quay lung linh trong chương trình “2 ngày 1 đêm”.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 1

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 2

Cụ thể, cảnh ông xã Nhã Phương hào hứng lái xe trên đường hóa ra được quay ở phim trường. Nam diễn viên chỉ dùng động tác tay để mô tả hành động lái trong khi chiếc xe vẫn đứng một chỗ. Sau này, ê-kíp sẽ dùng đồ họa để ghép cảnh hoàn chỉnh.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 3

Tương tự với cảnh Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Cris Phan chèo thuyền cũng áp dụng cách thức tương tự.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 4

Thậm chí, Ngô Kiến Huy nằm trên ván lướt sóng nghịch nước, đùa vui với cá trong khi xung quanh không có chút nước nào. Biểu cảm hài hước “giả trân” của Ngô Kiến Huy khiến ê-kíp quay và khán giả bật cười thích thú. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi hậu trường quay phim khác xa với những gì khán giả tưởng tượng. “Khâm phục các diễn viên có thể diễn xuất với phông nền xanh” là bình luận của một khán giả dưới bài viết.

Việc quay với phông xanh không phải là điều lạ đối với sao Việt. Ở hậu trường, các diễn viên phải thường xuyên làm quen với việc diễn ước lệ và tưởng tượng ra phong cảnh cần có. Những hiệu ứng đồ họa thì sẽ được đội ngũ kỹ thuật lồng ghép vào trong lúc hậu kỳ.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 5

Cảnh Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) đánh trên xe lửa, trong bộ phim cùng tên, thực chất được quay với phông xanh.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả vì “lừa dối” - 6

Trong phim “Phố trong làng”, Hoài (Trần Vân) vừa chạy xe vừa khóc. Tuy nhiên, ở hậu trường, cô ngồi một bên chiếc xe kéo, hai tay nắm vào không khí còn bên kia là anh quay phim với máy móc, thiết bị để bắt trọn cảm xúc nhân vật.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-25/1656124134-sao.m3u8″ autoplay=”true”]

Clip Trường Giang hé lộ hậu trường quay show thu hút sự chú ý của khán giả

Related Posts