Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H’Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo

Sự kiện:
Sao và scandal hậu trường đình đám
Trường Giang
Lê Thảo Nhi

Chia sẻ


Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ; H’Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo; Á hậu Lê Thảo Nhi tiếp tục vào top ‘Sao nữ đẹp nhất thế giới’…

Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H'Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo - 1

Từ trái sang: H’Hen Niê, Trường Giang,và Á hậu Lê Thảo Nhi. Ảnh: FBNV

Trường Giang lại bị chỉ trích

Trong đoạn video ghi lại hậu trường game show 2 ngày 1 đêm, Trường Giang có phát ngôn, lời nói đùa với rapper HIEUTHUHAI gây tranh cãi.

Câu hỏi: “Nếu tồn tại trên Trái Đất với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?” của nam danh hài bị cho là xúc phạm phụ nữ.

Thậm chí, Trường Giang yêu cầu cameraman hướng máy quay vào phía các nhân viên nữ đang xếp hàng. Nam diễn viên còn gọi một nhân viên đứng trong hàng bước ra chỗ khác kèm câu nói “Em có đẻ được đâu?”.

Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H'Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo - 2

Việc Trường Giang yêu cầu nhân viên nữ xếp hàng để HIEUTHUHAI chọn lựa gây tranh cãi. Ảnh: Chụp màn hình

Không dừng lại ở việc xem phụ nữ là người “duy trì nòi giống”, Trường Giang còn liên tục bình luận về ngoại hình của các nhân viên khác. Hiện khán giả để lại nhiều ý kiến bất bình với những câu đùa về phụ nữ của Trường Giang trong chương trình.

“Phụ nữ có phải là con vật đâu mà gọi là duy trì nòi giống? Tại sao lại có thể bình phẩm người khác như vậy?”, “Tại sao lại đưa người khác vào thế khó xử. Ngay cả HIEUTHUHAI và những bạn nữ khác đều khó xử”, “Trường Giang lại làm gì thế này?”… là bình luận của khán giả trước video.

Một số người cho rằng trò đùa của Trường Giang không tôn trọng phụ nữ. Những bình luận này không còn hài hước mà chuyển sang hướng xem thường người khác: “Ranh giới giữa hài hước và thiếu tôn trọng rất mong manh”, “Đừng nghĩ vì nổi tiếng mà phát ngôn không kiểm soát ngôn từ”… Số khác lại đặt câu hỏi nếu người thân của Trường Giang bị mang ra làm trò đùa thì cảm xúc của anh thế nào.

Đây là lần thứ hai trong năm nay Trường Giang bị chỉ trích khi có những trò đùa, tiểu phẩm liên quan đến phụ nữ.

Hồi tháng 6, trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, anh hôn giả Thùy Tiên trên sân khấu. Việc Hoa hậu Hòa bình 2021 né tránh, biểu cảm gượng gạo khiến Trường Giang gặp nhiều chỉ trích.

Á hậu Lê Thảo Nhi tiếp tục vào top ‘Sao nữ đẹp nhất thế giới’

Á hậu Lê Thảo Nhi xếp thứ 57, tăng 10 bậc so với năm ngoái trong danh sách “Sao nữ đẹp nhất thế giới” do TC Candler (chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ) bình chọn.

Cô là người đẹp Việt Nam duy nhất ba lần liên tiếp góp mặt trong danh sách bình chọn. Năm 2020, Lê Thảo Nhi xếp hạng 81, còn năm 2021 ở vị trí 67.

Trong bài đăng kết quả trên Instagram hôm 28-12, TC Candler giới thiệu Thảo Nhi là người mẫu, doanh nhân thời trang. Cô nói bất ngờ, thấy may mắn khi tiếp tục có mặt trong danh sách bình chọn.

Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H'Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo - 3

Á hậu Lê Thảo Nhi. Ảnh: Mr.AT

Thảo Nhi cho biết năm 2022 có nhiều ý nghĩa với cô. Mỹ nhân tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, giành vị trí á hậu 1. Những tháng cuối năm, người đẹp thường xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế, tiếp tục khẳng định phong cách của fashionista.

Hồi tháng 9, Thảo Nhi trở thành đại sứ Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam), tham gia nhiều dự án cộng đồng khác.

H’Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo

Khi bị anti-fan chỉ trích là “diễn giả tạo để củng cố chỗ đứng trong lòng công chúng”, hoa hậu H’Hen Niê thẳng thắn đáp trả: “Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả, đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè.

Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H'Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo - 4

H’Hen Niê thường đăng tải những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi”.

Trường Giang bị chỉ trích không tôn trọng phụ nữ, H'Hen Niê đáp trả khi bị nói giả tạo - 5

Hoa hậu H’Hen Niê bên các em nhỏ. Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng của H’Hen Niê, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã lên tiếng bênh vực, khuyên H’Hen Niê đừng quan tâm đến thành phần antifan này đồng thời động viên cô vượt qua những lời chỉ trích, tiếp tục tham gia những hoạt động từ thiện, tình nguyện ý nghĩa như trong thời gian qua.

Chia sẻ

Theo HÀ NGUYỄN (Pháp luật TPHCM)

Related Posts