Trường Giang dành tặng bà xã Nhã Phương món quà đặc biệt ngày cuối năm

Sự kiện:
Trường Giang
Nhã Phương

Chia sẻ


“Phương thấy vui và cảm động vô cùng, lâu lắm rồi anh Giang mới có những hành động lãng mạn như vậy”, Nhã Phương bày tỏ.

Mới đây, tập 2 của “Chủ Tịch Giao Hàng” đã chính thức lên sóng. Tập 2 có sự xuất hiện của Hà Hiền, Lê Nhân, Võ Tấn Phát, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Phát La, NS Đại Nghĩa, Tiểu Vy… Sau tập đầu tiên với gần 8 triệu lượt xem, đạt top 1 Trending trong suốt 5 ngày liên tiếp thì tập thứ hai cũng có được những thành tích chẳng hề kém cạnh.

Tập 2 của “Chủ Tịch Giao Hàng” đạt hơn 150 ngàn lượt stream, thu về 2,5 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành và hiện đang lọt top 3 trending. Như vậy, 2 tập phim của “Chủ Tịch Giao Hàng” đều nắm giữ 2 vị trí quan trọng trong top trending, chỉ xếp sau trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Ngoài sức hút đến từ dàn sao xịn tham gia bộ phim thì nội dung hài hước, chịu khó bắt trend cũng là điểm khiến “Chủ Tịch Giao Hàng” được khán giả đánh giá cao.

Trường Giang dành tặng bà xã Nhã Phương món quà đặc biệt ngày cuối năm - 1

Trường Giang ra mắt “Vợ Anh Số 2 Không Ai Số 1” do chính anh sáng tác và trình bày

Điều đáng chú ý hơn cả, 1 bản nhạc chưa từng được công bố cũng đã được phát hành ngay phần credit của “Chủ Tịch Giao Hàng”. Theo đó, đây chính là bản OST đầu tiên của phim, có tên “Vợ Anh Số 2 Không Ai Số 1” do chính Trường Giang sáng tác và trình bày. Ban đầu, ca khúc này được Trường Giang ngẫu hứng sáng tác để tặng Nhã Phương. Tuy nhiên, đạo diễn Đức Thịnh vô tình nghe qua và cảm thấy rất thích bài hát này nên đã xin phép lấy làm nhạc phim. 

Đến tối 30/12, Trường Giang cũng đã chính thức phát hành MV của bản OST “Vợ Anh Số 2 Không Ai Số 1” lên trang cá nhân. Ca khúc có giai điệu khá bắt tai, lời văn hài hước. Đặc biệt, đây cũng chính là lần đầu tiên Trường Giang trổ tài rap trong MV. Nhận xét về khả năng rap của đàn anh, HIEUTHUHAI nói: “Anh Giang có flow rất vững. Điều đặc biệt là bản nhạc này cũng rất catchy”.

Trường Giang dành tặng bà xã Nhã Phương món quà đặc biệt ngày cuối năm - 2

Đây là bài hát được Trường Giang viết tặng bà xã Nhã Phương

Chia sẻ về bản nhạc ông xã viết tặng mình, Nhã Phương nói: “Ban đầu, Phương có tâm sự với anh Giang về việc chơi TikTok. Sau đó ảnh chủ động nói sẽ viết tặng Phương 1 bài để chơi TikTok. Rồi một ngày nọ, anh Giang dắt Phương lên phòng chiếu phim và bất ngờ cho Phương nghe bài hát mới. Lúc đó Phương thấy vui và cảm động vô cùng, lâu lắm rồi anh Giang mới có những hành động lãng mạn như vậy.

Nhận được món quà này xong, Phương liền bắt tay lên kế hoạch sẽ làm nhiều thứ với bài hát Vợ Anh Số 2 Không Ai Số 1. Đùng 1 cái, anh Giang thông báo bài hát bị lấy đi dựng phim rồi. Lúc đó thấy cũng hơi giận nhưng vì anh Giang rất tâm huyết với Chủ Tịch Giao Hàng nên cũng nhường ảnh chút. Ở nhà, thấy anh Giang làm phim vui lắm, ảnh hạnh phúc vì cuối cùng cũng hoàn thành Chủ Tịch Giao Hàng để tặng khán giả, được thực hiện lời hứa của mình. Thế nên Phương cũng không thấy buồn nữa, thôi thì Phương sẽ bắt ảnh viết bài khác cho Phương, còn bài này sẽ sử dụng trong phim để mọi người cùng nghe và thưởng thức”.

Trường Giang dành tặng bà xã Nhã Phương món quà đặc biệt ngày cuối năm - 3

Nhã Phương góp mặt trong phim của ông xã trong vai trò khách mời đặc biệt

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng có chia sẻ về chuyện cát-xê khi đi quay: “Ban đầu Phương nhận lời mời vì nghĩ là sẽ quay rất nhẹ nhàng, ai dè lại quay rất nhiều và rất mệt. Thế mà không có cát-xê gì nha. Nhưng thôi, đây là quà anh Giang tặng khán giả, thấy ông xã vui Phương cũng vui lây. Mong mọi người sẽ ủng hộ”. 

Mini Series “Chủ Tịch Giao Hàng” sẽ có tổng cộng 5 tập với thời lượng mỗi tập khoảng 50 phút. Bộ phim sẽ được phát hành vào 20h tối thứ Năm hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của Trường Giang.

Chia sẻ

Theo Hoài Thu (Arttimes)

Related Posts