Trường Giang nói một câu về lợi nhuận kinh doanh nhà hàng khiến ai nấy bất ngờ

0
21

Chia sẻ của Trường Giang gây chú ý vì những nhà hàng của nam diễn viên rất nổi tiếng và đắt khách.

Tập 4 chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” vừa lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Khác với tập trước, bộ ba Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka lựa chọn trang phục sang chảnh, lấp lánh khiến Tự Long phải thốt lên: “Trông như chuẩn bị nhận giải, đẹp quá”.

Tiếp đó, khi giao lưu với các trưởng phòng, MC Đại Nghĩa nói đến nghề tay trái của nghệ sĩ: “Trong chúng ta đôi khi cũng nên có nghề tay trái để chăm lo thêm cho cuộc sống này”. Nói về vấn đề này, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Khi vào nghề, Dương Lâm nổi tiếng với công việc livestream bán hàng nhưng hiện tại đã thay đổi, dành nhiều thời gian để làm nghệ thuật hơn, được mọi người yêu quý hơn. Lúc trước tôi ở trọ khổ lắm, phải bán mặt cho màn ảnh, nói chuyện liên tục mới có được đơn hàng”.

Trường Giang nói một câu về lợi nhuận kinh doanh nhà hàng khiến ai nấy bất ngờ - 1

Trường Giang nói một câu về lợi nhuận kinh doanh nhà hàng khiến ai nấy bất ngờ - 2

Các nghệ sĩ nói về nghề tay trái 

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ hé lộ: “Tôi có nghề tay trái là làm mẹ và làm vợ, suốt đời không có lương nhưng vui và hạnh phúc”. Tuy nhiên, cô liền bị hai đàn em Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm “bóc phốt” chuyện mở shop quần áo, nhưng đóng cửa sau 1 tuần: “Chị Dạ có mở shop quần áo và sau 1 tuần đóng cửa luôn”, Lê Dương Bảo Lâm nói. Mạc Văn Khoa tiếp lời: “Chị ấy đại diện thương hiệu cho shop, các mẫu quần áo chị ấy mặc thử và đăng lên cho mọi người xem rồi mua”. Bà mẹ hai con thừa nhận: “Hồi đó có nhiều người hỏi mua lắm nhưng dịch quá đóng cửa luôn. Hình như có 5 ngày là đóng cửa, trừ thứ 7, Chủ Nhật”.

Nghe đến đây, Đại Nghĩa bật cười nói: “Nghệ sĩ không phải ai cũng kinh doanh giỏi như Trường Giang”. “Mười khó” liền phản bác: “Dạ không đâu ạ. Tôi bán món ngày nào mình cũng ăn, là cơm. Lời lãi bao nhiêu đâu, tôi làm cho có đồng ra đồng vào thôi. Nếu muốn kinh doanh để kiếm tiền, chúng ta nên chọn mặt hàng khác gọn nhẹ hơn, ít tốn thời gian hơn, kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi người có một hướng kinh doanh và mục đích khác nhau”. Anh nói thêm: “Đừng gọi là chuỗi nhà hàng với tôi, nghe rất ghê gớm. Tôi mới có hai nhà hàng bán cơm thôi”.

Trường Giang nói một câu về lợi nhuận kinh doanh nhà hàng khiến ai nấy bất ngờ - 3

Trường Giang cho biết, quán cơm của anh không mang lại siêu lợi nhuận như mọi người nghĩ

Trong khi đó, Mạc Văn Khoa “than thở” khi bị đồn rằng rất giàu vì sở hữu “chuỗi” nhà hàng bún đậu: “Vì câu nói chuỗi như thế mà mọi người đồn thổi tôi giàu lắm. Tôi bán bún đậu chứ có bán hột xoàn đâu mà nhiều tiền thế. Có những ngày mới mở cửa hàng, thiếu đầu bếp nên tôi vào chiên đậu bỏng hết mặt hết da, cả ngày bưng bê mùi mắm tôm ám vào người, về bế con không chịu theo”. 

Chia sẻ của Trường Giang cùng các nghệ sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ, vì những quán ăn của các nghệ sĩ rất đắt khách. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng công việc kinh doanh của họ vô cùng thuận lợi, thu về “siêu lợi nhuận” giúp các nghệ sĩ giàu có, sở hữu tài sản khủng.