Trường Giang yêu cầu HIEUTHUHAI chọn nhân viên nữ để “duy trì nòi giống” gây tranh cãi dữ dội

Sự kiện:
Trường Giang

Chia sẻ


Khán giả phản ứng cho rằng Trường Giang thiếu tôn trọng phụ nữ, trêu đùa đồng nghiệp phản cảm.

Trường Giang và rapper HIEUTHUHAI đang tham gia show thực tế “2 ngày 1 đêm”. Mới đây, một video hậu trường của chương trình gây tranh cãi dữ dội. Lý do bắt nguồn từ việc Trường Giang yêu cầu HIEUTHUHAI chọn nhân viên trong chương trình để “duy trì nòi giống”.

Cụ thể, trong video Trường Giang hỏi đàn em: “Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ. Em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống”. Nghệ sĩ hài thậm chí yêu cầu camera quay về phía các nhân viên nữ của ê-kíp sản xuất. Khi nhìn thấy một chàng trai, Trường Giang yêu cầu người này đứng ra chỗ khác với lý do: “Em có đẻ được đâu”. Chưa dừng ở đó, đoạn clip này có chứa nhiều nội dung phân tích, bình phẩm ngoại hình của các nhân viên nữ khác trong đoàn.

Trường Giang yêu cầu HIEUTHUHAI chọn nhân viên nữ để "duy trì nòi giống" gây tranh cãi dữ dội - 1

Ảnh cắt từ video gây tranh cãi

Về HIEUTHUHAI, rapper tỏ ra khó xử trước câu hỏi của đàn anh, chỉ biết đáp trả: “Trời ơi, hỏi câu gì mà cắc cớ quá vậy?”.

Dù là video hậu trường nhưng cách Trường Giang trêu đùa với đồng nghiệp không nhận về sự đồng tình của khán giả. Họ cho rằng nghệ sĩ hài đang không tôn trọng phụ nữ, đùa cợt quá trớn dẫn đến phản cảm.

“Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông lựa chọn hay duy trì nòi giống. Thử ai đó đặt vợ con, chị em gái mình vào trường hợp trên đi bạn Giang ơi. Hỏi vậy có kỳ quá không?”; “Dẫu biết là trêu đùa nhưng phải có chừng mực. Ranh giới giữa hài hước và vô duyên mong manh lắm. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói”.. là những bình luận của khán giả.

Trước phản ứng của dư luận, đoạn video trên đã “bay màu” khỏi YouTube. Tuy nhiên, nhiều diễn dàn giải trí khác đã tải clip về và lan truyền rộng rãi.

Trường Giang yêu cầu HIEUTHUHAI chọn nhân viên nữ để "duy trì nòi giống" gây tranh cãi dữ dội - 2

Thùy Tiên ngỡ ngàng trước hành động của Trường Giang 

Hiện Trường Giang vẫn chưa lên tiếng về tranh cãi trên. Trước đó, “chàng hề xứ Quảng” nhiều lần có những phát ngôn hay hành động gây tranh cãi. Anh từng bị phản ứng gay gắt sau khi chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 8 lên sóng tập một. Trong vai trò trưởng phòng, Trường Giang giả vờ hôn khách mời là Hoa hậu Thùy Tiên. Nụ hôn chưa xảy ra trên sân khấu song biểu cảm giật mình và né khéo của Thùy Tiên làm dấy lên tranh cãi.

Cũng trong chương trình này, khi đóng vai hoàng thượng, Trường Giang từng ôm chặt Kim Tuyến hơn một lần khiến cô ngượng ngùng. Anh cũng khóa môi Kathy Uyên khi hóa thân thành Romeo và Juliet.

Chia sẻ

Theo Phương My (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts