Trương Thảo Nhi sau 7 năm từ “Bốn Chữ Lắm”, giờ lột xác gây bất ngờ

Nữ ca sĩ muốn được khán giả nhìn nhận, đánh giá về sự trưởng thành của cô sau 2 bản hit “Bốn Chữ Lắm” và “Chỉ Là Không Cùng Nhau”.

Từng là giọng ca góp phần tạo nên dấu ấn của nhiều ca khúc hit như “Bốn Chữ Lắm”, “Chỉ Là Không Cùng Nhau”,… Tuy nhiên, Trương Thảo Nhi vẫn chưa có một dấu ấn riêng biệt mang màu sắc cá nhân. Đầu năm 2022, Á quân Sing My Song 2016 chính thức trở lại với diện mạo mới, khi đã giảm cân thành công 20kg, xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, xinh đẹp và trau chuốt hơn về giọng hát. Với hình ảnh hiện tại, Trương Thảo Nhi đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu, không còn cảm giác mặc cảm về ngoại hình.

“Bản Ghi Mới” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Trương Thảo Nhi, khi toàn bộ ca khúc trong dự án đều được các nhạc sĩ viết riêng cho giọng hát của cô. Mới đây, nữ ca sĩ 9X tiếp tục ra mắt ca khúc “Có Ai Yêu Tôi Không?”, nối tiếp thành công của 2 ca khúc “Đâu Còn Gì Trong Nhau” và “Vì Ta Chán Nhau” . Ca khúc này do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, như một lời tâm sự của người trẻ đang loay hoay vì nỗi đau tình cảm đã đi qua, cảm thấy cô đơn, trống trải và mong cầu một người thật lòng yêu mình. 

Trương Thảo Nhi sau 7 năm từ “Bốn Chữ Lắm”, giờ lột xác gây bất ngờ - 1

Trương Thảo Nhi sau 7 năm từ “Bốn Chữ Lắm”, giờ lột xác gây bất ngờ - 2

Trương Thảo Nhi vừa cho ra mắt ca khúc mới “Có Ai Yêu Tôi Không?”

So với những ca khúc đã từng thể hiện, “Có Ai Yêu Tôi Không?” là một thử thách khó đối với Trương Thảo Nhi khi bài hát với nhiều nốt treo và chuyển tone liên tục. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết đây là “bài toán khó” mà anh muốn thử thách Trương Thảo Nhi, từ đó khán giả sẽ thấy được sự nỗ lực trong giọng hát của cô. Chưa kể, việc tự tin trình diễn live band cũng để khán giả cảm nhận được chất giọng và bản lĩnh sân khấu của nữ ca sĩ.

Là người trực tiếp hướng dẫn thanh nhạc cho Trương Thảo Nhi, ca sĩ Phú Luân cho biết giọng hát của cô đã thay đổi rất nhiều so với thời “Bốn Chữ Lắm”. Chưa kể, ca khúc mới này cũng giúp Trương Thảo Nhi khai phá được những khả năng mới trong giọng hát. 

  Trương Thảo Nhi sau 7 năm từ “Bốn Chữ Lắm”, giờ lột xác gây bất ngờ - 3

Nữ ca sĩ đã nỗ lực thay đổi cả về thanh lẫn sắc trong suốt 1 năm qua

Nói về sự chuyển mình của Trương Thảo Nhi trong âm nhạc, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy – quản lý hiện tại của nữ ca sĩ cho biết: “Nói chính xác là từ lúc nhận quản lý Trương Thảo Nhi, cô ấy chẳng có gì cả, ngoài bản hit “Bốn Chữ Lắm” 7 năm trước và một tâm thế hoàn toàn mất tự tin trên sân khấu. Sau đó, ngay cả khi có hit “Chỉ Là Không Cùng Nhau” thì Nhi vẫn chưa có lại sự tự tin của một cô ca sĩ vào nghề gần 10 năm. 

Sự thay đổi của Thảo Nhi trong vòng 1 năm qua là sự chuyển biến tích cực cả về thanh lẫn sắc. Với dự án “Bản Ghi Mới”, Trương Thảo Nhi ép cân trong một khoảng thời gian gấp rút, học cách thể hiện toàn bài hát khó và cần nội lực giọng hát vững vàng. Tôi thấy Trương Thảo Nhi có đủ tố chất để giành được vị trí nhất định trong bản đồ âm nhạc Việt Nam”.

Trương Thảo Nhi sau 7 năm từ “Bốn Chữ Lắm”, giờ lột xác gây bất ngờ - 4

Trương Thảo Nhi mong được khán giả nhìn nhận về sự trưởng thành của cô sau 2 bản hit “Bốn Chữ Lắm” và “Chỉ Là Không Cùng Nhau”

Gần đây, trong một lần tâm sự trên sóng truyền hình, Trương Thảo Nhi cho biết “Bốn Chữ Lắm” là bài hát đã “nuôi” cô sống đến tận bây giờ. Sau rất nhiều năm cùng với Trúc Nhân làm nên bản hit triệu view, Trương Thảo Nhi vẫn được khán giả nhớ tới và thỉnh thoảng vẫn được yêu cầu biểu diễn ca khúc này trong các sự kiện. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn đang khao khát có một bài hit của riêng mình và cũng là điều mà bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào cũng mong muốn có được khi làm nghệ thuật. 

Với dự án “Bản Ghi Mới”, Trương Thảo Nhi đặt quyết tâm rất nhiều khi muốn được khán giả nhìn nhận, đánh giá về sự trưởng thành của cô trong âm nhạc.

Related Posts