Truy tố kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Ngày 5/1, Viện KSND tỉnh Hà Giang cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định truy tố Triệu Tạ Mềnh (SN 1991, trú huyện Hoàng Su Phì) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội “Hiếp dâm”.

Nạn nhân là chị T.N.L. (29 tuổi, ở Hà Nội) làm hướng dẫn viên du lịch, bị Mềnh hiếp dâm tại homestay ở Hoàng Su Phì.

Truy tố kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang - 1

Mềnh tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 30/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Triệu Tạ Mềnh để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Được biết, chị L. cùng đoàn khách du lịch đến địa phương, sau khi nghỉ ngơi tại homestay thì bị Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng hiếp dâm.

Viện KSND huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì).

Theo lời khai của Triệu Tài Mềnh, do có họ hàng với chủ khu nghỉ dưỡng nên được cùng ăn bữa tối tại đây. Tại khu ăn uống hôm đó, Mềnh có giao lưu và uống rượu cùng với nhóm của chị L.

Mềnh quan sát thấy chị L. có biểu hiện say rượu, sau đó lễ tân khu du lịch phải đưa chị L. lên phòng nghỉ số 5 của khu nghỉ dưỡng.

Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 18/9, thấy cửa phòng chị L. không khóa nên đã lẻn vào phòng ngủ của chị để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chia sẻ

Theo Đức Hoàng (Tiền Phong)

Related Posts