“Tú bà” Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực”

Biết cách lựa chọn trang phục giúp nữ diễn viên sinh năm 1988 luôn nổi bật ở những nơi mình xuất hiện.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 1"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 2

Hình ảnh mới được Quỳnh Nga đăng tải trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Nga có đăng tải hình ảnh mới. Cô diện thiết kế váy màu trắng được đính sequin và đá giúp bộ đồ lấp lánh thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, phải nhắc đến kiểu dáng xẻ đùi cùng kiểu cố yếm tôn dáng.

Cư dân mạng nhận xét: “Đẹp như nữ thần”, “người đẹp từng centimet”, “đẹp không tì viết”. Thậm chí diễn viên Lã Thanh Huyền còn hóm hỉnh nói: “Bắt về nuôi”. 

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 3"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 4

Người đẹp diện thiết kế váy được tạo điểm nhấn bởi chi tiết đường xẻ.

Hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng Quỳnh Nga vẫn là cái tên thu hút được sự chú ý của công chúng. Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trong nhưng bộ phim truyền hình được chiếu trên “khung giờ vàng”, Quỳnh Nga còn gây chú ý với phong cách ăn vận quyến rũ.

Người đẹp biết cách lựa chọn những kiểu đồ phù hợp với bản thân. Điều này giúp cô nổi bật ở bất cứ đâu. Tất nhiên là tùy thuộc sự kiện, hoàn cảnh Quỳnh Nga sẽ có những ưu tiên khác nhau.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 5"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 6

Khi tham gia sự kiện Quỳnh Nga sẽ cầu kỳ hơn so với trang phục thường ngày. Nhưng tùy tính chất sự kiện nên cô cũng không quá phô trương mà chọn những chiết đầm có dáng cut-out đơn giản.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 7"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 8

Còn những lúc xuất hiện tại thảm đỏ, người đẹp diện những bộ đồ thu hút ánh nhìn hơn với dáng ôm hay điểm xuyết những đoạn vải xuyên thấu.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 9"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 10

Về phong cách thời trang đời thường, Quỳnh Nga thử nghiệm nhiều phong cách mới, trẻ trung và năng động đan xen cả những item tôn dáng.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 11

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ “vô thực” - 12

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến những bộ đồ tập của Quỳnh Nga. Người đẹp cũng khá đầu tư cho loại đồ này bởi nó không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà còn cần hỗ trợ vận động.

Related Posts