Từ chối “chiều” vợ, người đàn ông bị đánh không thương tiếc

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Có mặt tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy người chồng trong tình trạng bê bết máu.

Vụ tấn công bất ngờ

Một người phụ nữ 51 tuổi đã bị cảnh sát Charlotte, Nam Carolina (Mỹ) bắt giữ với cáo buộc đánh chồng. Nghi phạm tên là Sondra Earle-Kelly bị buộc tội bạo hành gia đình nghiêm trọng sau khi cảnh sát tìm thấy chồng của Sondra trong tình trạng bê bết máu.

Từ chối “chiều” vợ, người đàn ông bị đánh không thương tiếc - 1

Sondra Earle-Kelly bị buộc tội bạo hành gia đình nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào một ngày tháng 1/2016. Tối hôm đó, khi người chồng đang xem tivi trong phòng khách, Sondra Earle-Kelly tới và đề nghị chồng vào giường cùng mình để làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, người chồng đã từ chối vợ mình. Điều này khiến Sondra vô cùng tức giận.

Người phụ nữ 51 tuổi sau đó bắt đầu tấn công chồng bằng tất cả những vật dụng cô nhặt được trong nhà. Khai với cơ quan điều tra, người chồng  cho biết, đầu tiên Sondra ném những bức tượng nhỏ bằng gốm vào mình. Sau đó, trong cơn thịnh nộ dữ dội, Sondra lấy một cặp côn nhị khúc đánh liên tiếp vào mặt và đầu chồng.

Cảnh sát lập tức có mặt sau khi nhận được tin báo. Khi đến hiện trường, họ thấy người chồng trong tình trạng bê bết máu. Máu thậm chí còn dính lên cả tường căn hộ của cặp vợ chồng.

Bạo hành nghiêm trọng

Mặc dù rất đau sau khi bị vợ tấn công nhưng người chồng từ chối đến bệnh viện. Trong khi đó Sondra cho cảnh sát thấy những vết cắt trên bụng mình để chứng minh rằng mình cũng bị chồng đánh. Tuy nhiên cơ quan điều tra cho hay đây có thể là những vết thương do chính cô ta tự gây ra.

Tại cơ quan điều tra, khi bị buộc tội bạo hành nghiêm trọng với chồng, Sondra khai rằng không nhớ nổi những gì đã xảy ra. Người phụ nữ không biết tại sao căn hộ của mình lại đầy máu  và cũng không hiểu tại sao chồng mình lại bị thương nghiêm trọng thế.

Sondra cho biết thêm mình đã uống thuốc Xanax, một loại thuốc an thần dùng để chữa chứng lo âu, hồi hộp trước khi vụ việc xảy ra.

Người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra trước khi bị đưa tới tạm giam tại nhà tù Rock Hill City. Sau khi xem xét cáo buộc, cơ quan chức năng đã quyết định cho Sondra tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh hơn 14.000 USD (khoảng 330 triệu đồng).

Chia sẻ

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Người đưa tin)

Related Posts