Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, “cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ” từng say mê 2 cô gái này

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Giọng ca “Người ấy” từng công khai hẹn hò 2 người đẹp là Yến Nhi và Liz Kim Cương.

Mới đây Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ vướng nghi vấn hẹn hò khi cùng đăng tải bức ảnh đi trượt tuyết ở một địa điểm. Trước đồn đoán này, nam ca sĩ 8X đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết đi chơi cùng gia đình và chỉ tình cờ biết Hiền Hồ cũng ở đó khi cô chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 1

Trịnh Thăng Bình phủ nhận hẹn hò Hiền Hồ 

Trịnh Thăng Bình là ca, nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz. Bên cạnh nghệ thuật, anh còn có niềm đam mê với môn thể thao vua và từng ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá. Anh cũng tiết lộ sinh ra trong gia đình có điều kiện, có da trắng ra dáng công tử nhà giàu nên thường được bạn bè gọi là “cậu ấm”. Tuy nhiên anh phủ nhận và cho biết chỉ là nhà có điều kiện hơn chứ không đến mức “tiền đốt cháy hết cả thành phố” như dân tình đồn đoán.

Về đời tư tình cảm, giọng ca “Người ấy” từng công khai hẹn hò 2 người đẹp là Yến Nhi và Liz Kim Cương.

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 2

Trịnh Thăng Bình từng có thời gian hẹn hò Yến Nhi 

Tháng 11/2012, Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi công khai hẹn hò khiến người hâm mộ bất ngờ. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người. Hai người ăn ý cả đời thường lẫn sự nghiệp, kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc. 7 tháng sau, Yến Nhi tuyên bố đã chính thức chia tay Trịnh Thăng Bình sau 2 năm hẹn hò.

Mặc dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hợp tác trong công việc. Nam ca sĩ còn từng khẳng định: “Sau này dù mối quan hệ giữa Bình và Nhi có thế nào, khi nào Nhi cần thì Bình luôn luôn có mặt”.

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 3

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 4

Yến Nhi gợi cảm 

Yến Nhi là ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm. Cô từng là thành viên của nhóm Mây Trắng sau đó chuyển sang Ngũ Long Công Chúa rồi song ca với chị gái Yến Trang tạo thành cặp Song Yến. Hiện tại, bên cạnh ca hát, Yến Nhi còn kinh doanh thời trang và gặt hái được nhiều thành công.

Tháng 12/2018, Trịnh Thăng Bình vướng tin đồn hẹn hò Liz Kim Cương khi cặp đôi đi chơi cùng nhóm bạn thân, anh còn vòng tay qua eo đàn em một cách thân mật khi chụp ảnh.

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 5

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương 

Đến tháng 8/2019, anh chia sẻ bức ảnh chụp cùng Liz Kim Cương lên trang cá nhân. Tuy không thừa nhận hẹn hò nhưng cặp đôi tiếp tục để lộ nhiều bằng chứng như mặc áo đôi, sử dụng phụ kiện đôi.

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc LIME. Năm 2019, cô rời nhóm và đầu quân cho công ty của Trịnh Thăng Bình, cùng anh ra mắt các sản phẩm âm nhạc như “Khác biệt to lớn”, “Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn”…

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 6

Từ chối hẹn hò Hiền Hồ, "cậu ấm Vbiz từ bỏ ước mơ cầu thủ" từng say mê 2 cô gái này - 7

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 theo đuổi phong cách gợi cảm

Tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình chia sẻ với báo chí rằng đã chia tay Liz Kim Cương nhưng vẫn làm bạn để giữ mối quan hệ tốt đẹp trong công việc.

Không chỉ có tài năng âm nhạc, vũ đạo tốt, Liz Kim Cương còn được yêu mến bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Người đẹp thường xuyên tập nhảy và chia sẻ các clip lên mạng xã hội. Với lợi thế ngoại hình, ca sĩ 9X theo đuổi phong cách gợi cảm, trẻ trung, hiện đại.

Chia sẻ

Theo Lam Giang (Tổng hợp) (Arttimes)

Related Posts