Tự pha hỗn hợp nước nghệ để da khỏe, giảm cân

0
30

Hỗn hợp nước nghệ này giúp cho bạn có được cân nặng ổn định và làn da sáng hồng.

Bạn có thể đã nghe nói về nhiều lợi ích của sữa nghệ nhưng cách tốt nhất để thêm nghệ là chỉ cần thêm nó vào nước của bạn để có một thức uống giải độc buổi sáng tuyệt vời. Sử dụng nghệ trong nước ấm nhẹ của bạn để giảm cân, giải độc và để có được làn da sáng khỏe.

Tự pha hỗn hợp nước nghệ để da khỏe, giảm cân - 1

Làn da sáng khỏe là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Lợi ích thần kỳ từ nước nghệ

Tăng cường khả năng miễn dịch: Nghệ luôn được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau và các đặc tính tăng cường miễn dịch. Nó ngăn chặn các gốc tự do và thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

Chống viêm: Các đặc tính chống viêm của nghệ hoạt động như một chất giảm đau để chữa lành các cơn đau và viêm.

Cải thiện sức khỏe làn da: Chất chống oxy hóa có lợi và bảo vệ các tế bào da khỏi bị tổn thương do các gốc tự do gây ra, để làm sáng màu da của bạn và thúc đẩy làn da khỏe mạnh, trong trẻo và rạng rỡ một cách tự nhiên.

Detox: Nghệ thải độc tố để giải độc cơ thể và cũng thúc đẩy giảm cân để duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Nó hỗ trợ tiêu hóa và cũng làm giảm đầy hơi.

Tự pha hỗn hợp nước nghệ để da khỏe, giảm cân - 2

Cách làm nước uống nghệ cải tạo làn da

Tinh bột nghệ

Nước chanh

Cho 1/2 thìa cà phê tinh bột nghệ vào nước dưới 50 độ. Hoặc bạn có thể pha 1 thìa cà phê củ nghệ tươi vào nồi. Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Lọc nghệ vào cốc và thêm nước vắt từ nửa quả chanh vào. Nhấm nháp với nước ấm hoặc thêm đá lạnh để uống.

Thận trọng: Không dùng nghệ nhiều hơn số lượng cần thiết, liều lượng cao của nghệ có thể dẫn đến khó tiêu hoặc khó chịu trong dạ dày. Nếu bạn đang dùng thuốc, vui lòng kiểm tra với bác sĩ trước khi thêm nghệ vào chế độ ăn uống của bạn.