Tuấn Hưng khiến hàng nghìn khán giả đội mưa kéo đến trước nhà phố cổ

Thời tiết không mấy thuận lợi nhưng hàng nghìn người vẫn đội mưa, che ô đứng kín đường dưới ban công nhà nam ca sĩ ở phố đi bộ.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-07/1659833344-kosomuaroi.m3u8″ autoplay=”true”]

Video: Tuấn Hưng hát live miễn phí phục vụ người hâm mộ (Nguồn video: FBNV)

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng phát trực tiếp buổi ca hát tại nhà phục vụ người hâm mộ. Thời tiết không mấy thuận lợi nhưng hàng nghìn người vẫn đội mưa, che ô đứng kín đường dưới ban công nhà anh ở phố đi bộ, và cùng hòa vang những bài hát quen thuộc như Độc thoại, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời… Tuấn Hưng còn mời thêm ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường hát góp vui.

Tuấn Hưng khiến hàng nghìn khán giả đội mưa kéo đến trước nhà phố cổ - 1

Tuấn Hưng cùng khán giả hát vang những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh

Dù từng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật, nhưng Tuấn Hưng vẫn thường xuyên tổ chức những buổi hát live miễn phí ở ban công nhà để gặp gỡ người hâm mộ. Một fan may mắn còn được ông bố 3 con mời lên ban công cùng song ca bài Độc thoại.

Anh còn khuyên mọi người nên tập trung thưởng thức âm nhạc hơn là cầm điện thoại livestream: “Nói thật mọi người đừng nghĩ gì nhé. Đi nghe hát cứ tập trung chơi và hát cùng nghệ sĩ cho sướng, thỉnh thoảng chụp ảnh và quay lại về làm kỷ niệm, hoặc gửi cho bạn bè ở xa không đi xem được. Chứ cứ livestream thì mất hết cảm xúc, lại mỏi tay cầm điện thoại nữa. Như thế không cảm nhận được sự cống hiến của Hưng đâu. Livestream thật sự khiến đêm nhạc mất đi nhiều cảm xúc giữa khán giả và nghệ sĩ”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Tuấn Hưng không giấu được sự bất ngờ trước tấm lòng, nhiệt huyết của nam ca sĩ cùng khán giả: “Không ngờ khán giả nhiệt như vậy”, “Xúc động lắm em ơi”, “Khán giả cũng quá tuyệt vời”, “Tuyệt vời anh ơi, hạnh phúc ngập tràn”…

Tuấn Hưng khiến hàng nghìn khán giả đội mưa kéo đến trước nhà phố cổ - 3

Nam ca sĩ thường xuyên tổ chức những buổi hát live miễn phí phục vụ người hâm mộ 

Hồi tháng 7/2020, Tuấn Hưng tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian cho gia đình sau 20 năm “lăn lộn” trong showbiz: “Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con, tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ?”.

Kể từ đó, anh dành nhiều thời gian chăm sóc các con, hỗ trợ vợ các công việc khác: “Khi mình có 3 con nhỏ thì thời gian dành cho con và gia đình là trên hết. Nghỉ ngơi trông con cũng là cách bản thân và cổ họng được nghỉ ngơi sau hơn 20 năm đằng đẵng”. Thỉnh thoảng, anh tham gia một số chương trình để được hết mình trên sân khấu cùng người hâm mộ.

Related Posts