Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi

Sự kiện:
Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Sao và scandal hậu trường đình đám

Chia sẻ

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 42 43 44 4546


Điều khiến người ta nhắc đến tỷ phú này là độ chịu chơi và chịu chi trong công cuộc “săn đón” người đẹp.

Sohu đưa tin, mới đây, tỷ phú Lưu Loan Hùng mở cuộc họp báo, nói rõ về các tin đồn bồ bịch với các ngôi sao nữ Hồng Kông (Trung Quốc). Ông từng là một trong 5 người giàu nhất Hồng Kông và nằm trong top 65 người giàu nhất thế giới theo thống kê của tạp chí Forbes. Nam tỷ phú cho biết ông có rất nhiều bạn gái trước đây, trong đó bạn gái là diễn viên chỉ chiếm 1%.

Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi - 1

Lưu Loan Hùng mở cuộc họp báo thu hút sự quan tâm của công chúng Hồng Kông (Trung Quốc)

Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi - 2

Ông phủ nhận tin đồn tái hợp vợ hai – top 5 Hoa hậu Hồng Kông 1998

Trong buổi họp báo kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, nam doanh nhân bác bỏ tin đồn tái hợp với vợ cũ. Ông cho biết Lữ Lệ Quân và mình đã chia tay 8 năm trước. Gần đây, cô tìm gặp ông vì muốn được giúp đỡ trong việc kinh doanh. Cả hai đã ký hợp đồng trong văn phòng ở trung tâm thương mại. Tuy nhiên sau đó, báo chí lại đưa tin ông quay lại với Lữ Lệ Quân. Lưu Loan Hùng bức xúc tố vợ hai đã cố tình thuê nhiếp ảnh, nhằm tung tin đồn hai người quay lại với nhau. Tỷ phú 71 tuổi nhấn mạnh, hoàn toàn không có chuyện tái hợp. Người ông yêu nhất hiện tại là vợ ba Trần Khải Vận – cựu phóng viên của tờ Apple Daily.

Khi được hỏi cảm nhận về vợ cũ, nam doanh nhân nói có lẽ “nói bảy bảy bốn chín ngày không hết, phải cắm trại ở đây để nói cho xong”. Ông hy vọng sau buổi họp báo, ai đó “sẽ biết kiềm chế bản thân”.

Đáng chú ý, Lưu Loan Hùng cũng thẳng thắn đề cập đến những tin đồn tình ái trong quá khứ, trong đó có hai ngôi sao Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Tình trường của ông một thời là tâm điểm trên khắp các trang báo xứ Cảng Thơm và được công chúng đặc biệt quan tâm.

Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi - 3

Một số người tình trong quá khứ của Lưu Loan Hùng: Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân, Hồng Hân, Lữ Lệ Quân…

Lưu Loan Hùng cho biết bản thân là người rất rộng rãi, đặc biệt là với các bạn gái cũ. Chỉ cần họ mở miệng, ông sẽ giúp đỡ một cách phóng khoáng. Nam doanh nhân kể: “Hai hoặc ba năm trước, tôi đã gửi một khoản tiền khá lớn cho người bạn gái của tôi từ 53 năm trước”. Dù bởi tính tình này, ông từng bị lừa tiền nhưng ông đã không báo cảnh sát để giữ cho “người ta” không bị truy cứu hình sự. “Có người vô lương tâm, có người quá rẻ tiền. Tôi thấy trong làng giải trí có rất nhiều người rẻ tiền như vậy”, nam doanh nhân nói.

Nói về bê bối “golf” từng khiến Quan Chi Lâm lao đao, Lưu Loan Hùng nhấn mạnh mọi tin tin đồn từ 20 năm trước đều là giả. Ông không có sở thích tình dục quái đản, hành hạ bạn gái rồi dùng tiền bồi thường. “Tôi không bao giờ làm chuyện vô đạo đức đó”, Lưu Loan Hùng khẳng định. 

Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi - 4

Lưu Loan Hùng phủ nhận việc đặt tên tòa nhà vì Lý Gia Hân

Lưu Loan Hùng cũng nhắc đến mối tình của mình với “Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hồng Kông” Lý Gia Hân. Cả hai quen nhau khi tỷ phú đã ngoài 40 tuổi và có gia đình, trong khi đó sao “Nguyên Chấn Hiệp” mới đôi mươi, trẻ trung, tài sắc. Cặp đôi công khai cặp kè khiến vợ đầu nam doanh nhân bức xúc, “đường ai nấy đi” với chồng. Tuy nhiên, ông không kết hôn với cô mà tiếp tục vấn vương với các bóng hồng showbiz khác.

Giới truyền thông Hồng Kông nhiều năm nay vẫn đưa tin Lý Gia Hân là người phụ nữ Lưu Loan Hùng yêu nhất. Dù tình cũ đã kết hôn với một doanh nhân giàu có khác nhưng tỷ phú vẫn không buông được mối quan hệ này, còn cố tình xây dựng, đặt tên cho một tòa nhà là “The One”, ngụ ý “cả đời chỉ yêu một người”. Nam doanh nhân phủ nhận và nói rằng tòa nhà này do con trai ông đặt tên, không liên quan gì đến ông, chứ đừng nói gì đến việc tỏ tình Lý Gia Hân. Ông cũng ẩn ý cho rằng nhờ mình mà người xưa mới thành công lấy Hứa Tấn Hanh. “Trong làng giải trí toàn là quỷ yêu. Mặc dù Khải Vận không xinh đẹp, cũng không có trình độ học vấn cao, nhưng cô ấy gây ấn tượng với tôi bằng sự chân thành và trái tim nhân hậu”, Lưu Loan Hùng bày tỏ.

Tỷ phú U80 “sát gái” khét tiếng mở họp báo nói rõ về loạt tin đồn tình ái gây tranh cãi - 5

Lưu Loan Hùng và vợ ba kém 29 tuổi

Trần Khải Vận sinh năm 1980 và bất ngờ trở thành tỷ phú vào năm 2017 khi sở hữu khối tài sản trị giá 57,1 tỷ HKD (khoảng 150 nghìn tỷ đồng) từ ông xã. Không chỉ tặng nhà, xe tù tì cho “nửa kia”, Lưu Loan Hùng còn “gạt” con trai ra lập nghiệp riêng, để vợ ba trở thành quản lý chính của tập đoàn gia đình. Sự yêu chiều của nam tỷ phú dành cho Trần Khải Vận khiến nhiều người trầm trồ.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 42 43 44 4546

Chia sẻ

Theo Thúy Vi (Theo Sohu) (Người đưa tin)

Related Posts